Giải Trí

Sốc: Park Bom (2NE1) bị công ty ngược đãi

THÚY MINH

Đăng lúc 21:45 | 26/12/2020

Thông tin cựu thành viên 2NE1 - Park Bom bị công ty chủ quản ngược đãi đang khiến Knet bức xúc, tức giận.

Ngày 25-12, cựu thành viên 2NE1 - Park Bom đã có buổi livestream trên Instagram của mình để tương tác và giao lưu với người hâm mộ. Buổi livestream của nữ ca sĩ đã thu hút hàng ngàn lượt xem từ người hâm mộ lẫn cộng đồng mạng. 

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau Park Bom đang livestream , quản lý của cô xuất hiện trong livestream với vẻ mặt vô cùng giận dữ. Thậm chí, người quản lý này đã yêu cầu nữ ca sĩ dừng ngay buổi livestream và giận dữ dập cửa.

Nguyên nhân của "trận lôi đình" này được cho là vì Park Bom đã không nhận điện thoại của quản lý.

Ngay sau khi quản lý rời đi, Park Bom im lặng không biết phải nói gì cùng gương mặt buồn bã muốn khóc. Cô còn thì thầm: “Tại sao lại trách mình chứ?” và ngừng livestream trước sự chứng kiến của hơn 5.000 fan đang xem lúc đó.

Fan của nữ ca sĩ đồng loạt đặt hastag để phản đối thái độ người quản lý

Sau sự việc trên, các fan của Park Bom không khỏi phẫn nộ và quyết định trend hashtag #RespectParkBom (Tôn trọng Park Bom), yêu cầu lời giải thích từ D-Nation - công ty chủ quản và CEO Scotty. Đây cũng không phải là lần đầu tiên fan của Park Bom tỏ ra bức xúc, phẫn nộ thay thần tượng.

Kể từ đầu năm 2020, Park Bom đã ngừng cập nhật trên nền tảng mạng xã hội. Sau đó, nhiều fan của nữ idol đã cố liên lạc với công ty chủ quản nhiều lần nhưng tất cả nỗ lực đều không nhận được phản hồi.

Park Bom với gượng mặt sưng húp

Sau buổi livestream ngày hôm qua, người hâm mộ của Park Bom tin chắc rằng cô đang bị ngược đãi và cấm cô tiếp xúc, giao lưu với người hâm mộ. Đồng thời, người hâm mộ của cựu thành viên 2NE1 - Park Bom cần một lời giải thích từ phía công ty chủ quản. 

Không chỉ có 15 năm tuổi nghề, Park Bom còn là nghệ sĩ duy nhất của D-Nation, và đồng thời cũng là nguồn thu nhập chính nuôi sống cả công ty.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00