Giải Trí

#Gameshow truyền hình

Siu, 'Chanh' thể hiện sự ngưỡng mộ bằng cách... ném giày!

MẪN NHI

Đăng lúc 12:25 | 12/03/2022

Quá ngưỡng mộ tài huấn luyện thí sinh của đội Đại Bàng Trắng, Siu Black và Phương Thanh ném giày tặng Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng!

Sau tập 9, Rock Việt đã lộ diện 7 ban nhạc bước vào vòng Chung kết. Trong đó, đội huấn luyện viên Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng đã xuất sắc đưa toàn bộ học trò của mình vào chung kết, giành ưu thế hơn hẳn đội của Siu Black - Tuấn Khanh và Phương Thanh - Hoàng Hiệp. 

Metanoia quá hoàn hảo đến mức HLV Đỗ Hoàng Hiệp đòi loại thẳng để... trừ hậu họa!

Theo đó, 3 đội an toàn được chính các huấn luyện viên chọn lựa, gồm: Poseidose (Phượng Hoàng Lửa), Bumblebee (Mãnh Hổ Gầm) và Metanoia (Đại Bàng Trắng). 

Xét theo thứ tự điểm số, Brainwave và Mèow Lạc vào chung kết nhờ điểm số 3 đêm thi Thử thách lần lượt là 29,13 và  28,27. Ngoài ra, 2 đội bằng điểm 27,89, cùng vào vòng Chung kết là Giấy Gấp và Whee! 

Như vậy, Đại Bàng Trắng của HLV Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng là team duy nhất bảo toàn được toàn bộ ban rock của mình là Metanoia, Brainwave và Giấy Gấp vào chung kết. 

 Whee! - 1 trong 2 band của đội Phượng Hoàng Lửa vào chung kết

Phượng Hoàng Lửa (HLV Siu Black - Đinh Tuấn Khanh) có 2 band rock vào chung kết là Poseidose và Whee!. Tương tự, Mãnh Hổ Gầm (HLV Phương Thanh - Đỗ Hoàng Hiệp) cũng có 2 đại diện vào đêm thi quyết định, gồm: Bumblebee và Mèow Lạc. 

Siu Black cần giày ném qua đội Đại Bàng Trắng của HLV Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng thể hiện sự ngưỡng mộ
HLV Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng "thu hoạch" kha khá giày từ sự ngưỡng mộ của chị Siu và 'chị Chanh'

Với chiến thắng "giòn tan" của đội HLV Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng, 2 đội HLV còn lại không khỏi "gato". Thậm chí Siu Black và Phương Thanh còn ném cả giày để bày tỏ sự ngưỡng mộ cho Phạm Anh Khoa và Trần Tuấn Hùng. 

Liệu band nhạc nào sẽ trở thành Quán quân Rock Việt mùa đầu tiên? Kết quả sẽ được "bật mí" vào 21h thứ sáu ngày 18-3 trên kênh HTV7 và được phát sóng online vào lúc 22h30 trên kênh YouTube Studio 79.


 
MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí