Giải Trí

Sau scandal tố Phạm Anh Khoa gạ tình, Phạm Lịch đã tìm được bến đỗ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:10 | 30/05/2021

Phạm Lịch tiếp tục hoạt động nghệ thuật và sắp lên xe hoa cùng bạn trai sau những chuyện không vui đến với mình.

 Phạm Lịch từng tố Phạm Anh Khoa gạ tình

Năm 2018, Phạm Anh Khoa bị thí sinh trong chương trình Trời sinh một cặp là Phạm Lịch tố "gạ tình" gây chấn động showbiz. Nữ dancer đã tiết lộ, nam ca sĩ đã có những lời nói và hành động thiếu chuẩn mực khi cả cùng làm việc trong vai trò thí sinh và huấn luyện viên. 

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng kể từ đó Phạm Anh Khoa bị "tẩy chay", sự nghiệp gần như "đóng băng" luôn cho đến thời điểm hiện tại.  

Riêng Phạm Lịch cũng mất một thời gian dài mới cân bằng lại cuộc sống và mở lòng hơn để đón nhận chuyện tình cảm. Giữa 12-2020, Phạm Lịch khoe đã được bạn trai cầu hôn. 

Chia sẻ lên trang cá nhân, nữ vũ công không giấu được hạnh phúc và cho biết: "Em đồng ý. Ngắn gọn quá mọi người có hiểu không?".

 Phạm Lịch đã đăng kí kết hôn cùng bạn trai à Toàn Trung

Và mới đây nhất, tối 29-5, Phạm Lịch tiết lộ thông tin cô đã cùng bạn trai đăng ký kết hôn tại Hà Nội. Nữ vũ công cho biết, đám cưới của cả hai tạm thời phải hoãn lại vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Nhiều bạn bè và đồng nghiệp gửi lời chúc mừng cho Phạm Lịch. 

Bạn trai của Phạm Lịch là là Toàn Trung. Anh chàng này đã chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM sống để gần bạn gái. Nữ vũ công cho biết chồng sắp cưới của mình là người biết lắng nghe và luôn thấu hiểu. Phạm Lịch (sinh năm 1990) là vũ công ở TP.HCM. Cô được khán giả biết đến khi tham gia  chương trình Thử thách cùng bước nhảy - So you think you can dance


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí