Giải Trí

Sau khi cười cợt 'đồ bộ', vợ chồng Dương Ngọc Thái xin lỗi, Tuyền Mập phản pháo anti-fan

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 15:29 | 13/08/2020

Quyết định nói hết những gì đang suy nghĩ, để mong khán giả nguôi giận sau sự cố về "đồ bộ", vợ chồng ca sĩ Dương Ngọc Thái và Triệu Ái Vy đã livestream xin lỗi.

Lần đầu tiên xuất hiện sau scandal lớn nhất cuộc đời mình, giọng ca Gọi đò và bà xã quyết định livestream xin lỗi khán giả. Trong suốt một tuần đầy sóng gió vừa qua, Triệu Ái Vy nhận về không ít chỉ trích của cư dân mạng sau những lời bình phẩm của cô trong một buổi talkshow - bàn luận về phụ nữ mặc đồ bộ.

Xuất hiện trong livestream, Triệu Ái Vy diện đồ bộ ngồi cạnh chồng mình - là ca sĩ Dương Ngọc Thái, cô cho hay trong giọng nói nghẹn ngào: "Vy chỉ biết xin lỗi thôi, mọi người nghĩ Vy biện bạch nhưng Vy không muốn giải thích nữa. Vy cũng là một phụ nữ Việt Nam, ngày nào cũng mặc đồ bộ hết. Nếu ăn nói không đúng, đài sẽ không cho phát đâu".  

Đoạn cắt 2 phút từ chương trình "tám" giữa các bà mẹ khiến Triệu Ái Vy bị "ném đá" khiến cô và ca sĩ Dương Ngọc Thái phải livestream giải thích. (Ảnh chụp màn hình) 

Theo Triệu Ái Vy, cô được biên tập phân vai sẽ nói về quan điểm hàng hiệu cùng MC Đại Ngọc Trâm. Còn diễn viên Tuyền Mập và Hana Giang Anh sẽ luận bàn về hàng chợ. Mỗi người sẽ bảo vệ ý kiến của mình, để làm rõ hơn sự khác biệt giữa đồ bộ hàng hiệu và hàng chợ. 

Qua đó, bà mẹ 2 con cũng bộc bạch suy nghĩ bản thân, rằng chưa từng bao giờ có ý coi thường người nghèo, và cô cũng chẳng giàu có hơn ai. Với riêng cô, vấn đề trang phục là chuyện cá nhân mỗi người, cô không có quyền lên tiếng. Cô mong muốn mọi người xem hết buổi talkshow đó để nắm bắt rõ hơn quan điểm về hàng hiệu - hàng chợ được đưa ra bởi 4 người phụ nữ, làm việc ở những lĩnh vực khác nhau, và không hề có ý giễu cợt người khác.  

"4 hot mom" bỗng chốc trở thành tâm điểm dư luận trong suốt một tuần qua, vì nêu quan điểm đồ bộ. Triệu Ái Vy cũng hi vọng mọi người xem hết 45 phút của buổi talkshow thay vì chỉ xem đoạn cắt 2 phút lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh: Hà Nội 24h)
                                      

Cũng giống như Triệu Ái Vy, nữ diễn viên Tuyền Mập đã đăng đàn xin lỗi cộng đồng nhằm xoa dịu tình hình, cũng như phân trần sự thật của buổi talkshow ngày hôm đó. Với cô, nhiều bình luận chửi bới, tục tĩu gửi đến "tràn điện thoại" khiến bản thân khó giữ được bình tĩnh. Thậm chí, hàng loạt bài báo giựt tít đã cắt cúp phần bình luận, không nói rõ hết ý, khiến cô bị đẩy từ trạng thái "đang bị ghét" đến "bị ghét hơn". 

Nội dung đoạn bình luận Tuyền Mập phản pháo anti-fan. 

Hiện trên bất kỳ dòng trạng thái nào của nữ diễn viên, cư dân mạng vẫn tiếp tục để lại những bình luận có phần gay gắt, chưa có dấu hiệu dừng. Trong khi đó, nhà sản xuất chương trình đã gỡ tất cả nội dung liên quan đến tập phát sóng này trên các nền tảng mạng xã hội, nhưng lại chưa hề có bất kỳ động thái nào bảo vệ người tham gia chương trình. 

>> Xem thêm: Bình phẩm 'phụ nữ mặc đồ ngủ ra đường mà còn đeo bao tay', loạt hot mom bị dân mạng phản ứng kịch liệtVũ Nguyễn

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí