Giải Trí

Sau chi tiết bó hoa, lại phát hiện TiTi khoe nhẫn tỏ tình với ai đó nhưng na ná với nhẫn của Nhật Kim Anh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:45 | 17/08/2020

Đây không phải lần đầu TiTi và Nhật Kim Anh vướng nghi vấn hẹn hò. Netizen đã khám phá ra nhiều manh mối...

Nhật Kim Anh và TiTi (HKT) đang trong tâm điểm chú ý của công chúng. Dù lộ nghi vấn hẹn hò khá nhiều lần nhưng TiTi vẫn một mực phủ nhận, còn Nhật Kim Anh lại lấp lửng: "Titi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Nếu chúng tôi đến với nhau cũng chẳng có gì là sai".

Tin đồn hẹn hò của cả hai lại được dấy lên khi cư dân mạng một lần nữa trổ tài thám tử. Cụ thể, vào 15/8 vừa qua, TiTi khoe trên trang cá nhân hình ảnh một chiếc nhẫn, kèm lời nhắn tới ai đó: "Em đồng ý làm người yêu Anh nhé". Ngay sau đó, netizen đã nhanh chóng phát hiện chiếc nhẫn này có hình dáng na ná với chiếc Nhật Kim Anh đang đeo ở ngón áp út. 


Chiếc nhẫn TiTi từng đăng tỏ tình với ai đó trên Facebook lại giống với chiếc nhẫn
của Nhật Kim Anh đeo sau đó

Trước đó, vào dịp sinh nhật Nhật Kim Anh (15/8), TiTi còn bất ngờ chia sẻ hình ảnh bó hoa to kèm lời nhắn "Yêu em" khiến dân tình rần rần. Netizen cũng nhanh chóng phát hiện ra chi tiết chứng minh TiTi đã tặng bó hoa này cho Nhật Kim Anh. Cụ thể, trên trang cá nhân, giọng ca Đoạn Đường Vắng khoe loạt khoảnh khắc được TiTi và các nhân viên tổ chức sinh nhật bí mật cho mình. Trong số đó, bó hoa "Yêu em" của TiTi xuất hiện trong đống quà, khiến dân tình dồn sự chú ý.


Bó hoa nam ca sĩ đăng tặng người yêu cũng nằm trong đống quà sinh nhật của Nhật Kim Anh

Trước những bằng chứng cư dân mạng bắt thóp, cựu thành viên nhóm HKT là Hồ Gia Hùng, người từng lên tiếng tố Nhật Kim Anh và TiTi đang yêu nhau cũng bất ngờ đăng dòng trạng thái châm chọc: Hồ Gia Hùng đăng ảnh bên vợ sắp cưới và chia sẻ đầy ẩn ý: "Tôi không phải là diễn viên nên tôi không muốn diễn với các bạn... Cuộc chơi sẽ còn kéo dài nhé... Hãy đợi và đón xem...".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí