Giải Trí

Sau 24 giờ, MV mới của Noo Phước Thịnh oanh tạc các bảng xếp hạng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 29/10/2020

'Yêu một người sao buồn đến thế' của Noo Phước Thịnh đang làm mưa làm gió trên các chuyên trang nghe nhạc và tạo cơn sốt với khán giả.

Yêu một người sao buồn đến thế của Noo Phước Thịnh đang oanh tạc các bảng xếp hạng


Tối 27-10, Noo Phước Thịnh chính thức ra mắt MV Yêu một người sao buồn đến thế (sáng tác: Nguyễn Minh Cường). Chỉ sau 24h ra mắt, MV Yêu một người sao buồn đến thế đã cán mốc 1,2 triệu view trên YouTube, đạt top 17 Trending YouTube. Bên cạnh đó, ca khúc còn dẫn đầu ở Itunes store và Real time Hot14, đứng thứ 2 tại Real time Nhaccuatui và vị trí thứ 3 của Real tiem Zing MP3.

Noo Phước Thịnh đốn tim fan vì nhan sắc chuẩn soái ca bên cạnh ballad lụi tim

Nếu như Em đã thương người ta hơn anh ra mắt 1 tháng trước là một sản phẩm đậm chất drama với mối tình bi thương kết hợp giữa đam mỹ - ngôn tình thì với MV Yêu một người sao buồn đến thế , Noo Phước Thịnh đã thể hiện theo một hướng hoàn toàn khác. Kết hợp với giám đốc sáng tạo Alex Fox, Noo Phước Thịnh mang đến một MV đậm chất nghệ thuật với loạt concept đan xen vào nhau cùng các khung hình mang đậm tính biểu tượng.

Lấy đại dương làm không gian sáng tạo mới, Noo Phước Thịnh cũng mang concept này vào Noo's chill night số 2 diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu vào tối nay (29-10). Tại đây, anh sẽ lần đầu diễn live Yêu một người sao buồn đến thế, hứa hẹn sẽ giúp ca khúc này tiến nhanh hơn nữa trong các bạng xếp hạng và top thịnh hành trong vài ngày tới. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí