Giải Trí

Sao Việt lên tiếng phủ nhận tham gia nhóm chat nghệ sĩ

TUỆ NHI

Đăng lúc 23:00 | 18/06/2021

Thông tin hàng loạt sao Việt tham gia nhóm chat được lập nên để tìm phương án đối phó với những người đang bóc phốt mình gây xôn xao cõi mạng.

Tối 17-6, loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn từ một group chat viber mang tên Nghệ sĩ Việt đang được lan truyền trên mạng xã hội. 

Theo thông tin được phát tán này, group chat Nghệ sĩ Việt được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lập nên với mục đích cùng với những đồng nghiệp trong showbiz tìm cách đối phó với dư luận xấu về nghệ sĩ từ các buổi livestream của CEO Phương Hằng trong thời gian gần đây. 

Tuy nhiên, nhiều sao Việt lên tiếng phủ nhận tin tức này.

 Loạt tin nhắn được cho bị lộ từ group chat Nghệ sĩ Việt

Theo đó, rất nhiều cái tên quen thuộc với khán giả xuất hiện trong đoạn hội thoại này. Ngoài Đàm Vĩnh Hưng còn có danh ca Giao Linh, Cẩm Vân, Cát Phượng, Bảo Chung, ca sĩ Phương Thanh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Tiết Cương, Nhật Cường, Hàn Thái Tú, đạo diễn Trần Vi Mỹ, Trang Trần, Hoàng Mèo, Hiền Mai... cũng lần lượt góp mặt trong nhóm chat này. 

Trong nội dung đoạn hội thoại được hé lộ, có thể thấy Đàm Vĩnh Hưng là người khởi xưởng nhóm chat và mời nhiều đồng nghiệp cùng tham gia. Sau đó, nam ca sĩ nhanh chóng thông báo giải tán nhóm, yêu cầu mọi người thoát nhóm vì nghi ngờ có "Việt gian" làm lộ thông tin hội thoại bên trong. 

 Đàm Vĩnh Hưng được cho là người khởi xướng nhóm chat Nghệ sĩ Việt

Việc có một nhóm chat gồm nhiều nghệ sĩ Việt tham gia này vẫn chưa được kiểm chứng. Tuy nhiên, một số tên tuổi được nhắc đến trong nhóm chat đã lên tiếng phủ nhận sự tham gia của mình. Ca sĩ Phương Thanh là người đầu tiên lên tiếng về vụ việc group chat Nghệ sĩ Việt này. 

Nữ ca sĩ khẳng định có kẻ mạo danh để tham gia group chat Nghệ sĩ Việt vì trước đó cô chưa từng sử dụng ứng dụng Viber cũng như không hề biết đến sự tồn tại của nhóm chat này. 

Giọng ca Trống vắng đăng nhiều status để "giải oan" cho mình về sự việc này.

Ngoài ra, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nổi giận khi thấy nhiều netizen gửi ảnh chụp màn hình nhóm chat cho anh. Nam nhạc sĩ cho rằng đó là hành động tào lao và không có cơ sở. 

Đồng thời, Nguyễn Văn Chung cũng viết một bài đăng dài để phân tích về việc có thể bị thêm vào group chat một cách bị động. Anh cũng cho rằng, việc sao Việt có hay không tham gia group chat này là quyền riêng tư của mỗi người. Thậm chí, chưa có phát ngôn hay hành động nào sai trái đến mức bị netizen phê phán là sai trái. 

 Nguyễn Văn Chung nổi đoá vì bị netizen cho tham gia group chat là sai trái

Nguyễn Văn Chung khẳng định mình không làm gì mờ ám, sống thượng tôn pháp luật cũng như không xâm phạm quyền riêng tư của ai nên anh không đáng bị nhục mạ, xúc phạm như vậy. Cuối cùng, Nguyễn Văn Chung nhắc nhở netizen tập trung lo phòng chống dịch, làm việc để mưu sinh thay vì quan tâm đến chuyện bao đồng như vậy. 

Còn nhiều tên tuổi khác xuất hiện trong group chat nhưng chưa lên tiếng phản hồi về sự việc. Về phía Đàm Vĩnh Hưng - người được cho khởi xưởng nhóm chat chưa có động thái nào.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10