Giải Trí

Sao Việt khóc than khi hàng xóm tăng năng suất hát karaoke trong mùa dịch COVID-19

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:00 | 02/04/2020

Khi ở nhà tránh dịch COVID-19, nhiều sao Việt đã có cơ hội thưởng thức giọng hát oanh vàng của chòm xóm láng giềng. Nhiều người đang tự hỏi, có thật là 'hát hay không bằng hay hát?'.

Trịnh Kim Chi cùng nhiều nghệ sĩ bị hàng xóm hát karaoke làm phiền khi ở nhà tránh dịch

Có vẻ karaoke đang là một trong những thú vui giải trí mùa dịch được yêu thích nhất. Dẫu vậy, hát bất kể ngày đêm, bất kể thể loại với âm lượng càng lớn càng tốt của nhiều người khiến những người còn lại ngoài việc chống COVID-19 còn phải chống chọi với nạn "ô nhiễm tiếng ồn".

Nhiều sao Việt cũng đã viết những dòng ta thán trên trang cá nhân để lưu lại những ngày tháng lịch sử này. 

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Trịnh Kim Chi hài hước lẫn bức xúc chia sẻ hàng xóm liên tục hát karaoke nhiều ngày liền: "Lại bị ông hàng xóm hăm doạ nữa rồi “Ta Sẽ thăm từng người, sẽ đi thăm từng đường, sẽ vô thăm từng nhà...”. Chạy ra đóng cửa không kịp luôn". 

Trịnh Kim Chi bức xúc vì bị hàng xóm làm phiền

Ngoài Trịnh Kim Chi,  Nguyên Vũ cũng trở thành khán giả bất đắc dĩ của hàng xóm. Anh làm hẳn vài thơ con cóc tặng cho hàng xóm của mình: "Nghe hàng xóm hát karaoke nên làm chút thơ con cóc tản mạn đầu tuần - cuối tháng: "Giọng ca dĩ vãng" buồn đau đáu/ "Đắp mộ cuộc tình", đắp ở đâu/ Thương em nhỏ "Ngày xưa chim sáo"/ Để bao lần lén "Trộm nhìn nhau/ "Về đâu mái tóc người thương" ấy?/ Chỉ còn đây "Vùng lá me bay"/ "Duyên phận" mình đầy cơn "Sóng gió"/ Biết rằng em "Bạc phận - Hồng nhan"/ Lòng "Hoang mang- chắc ai đó sẽ về". Nguyên Vũ 30/3".

Nữ diễn viên Hồng Ánh cũng bất lực vì phải nghe hát karaoke đến mệt mỏi. Cô kể: "Để Mị kể cho mà nghe! Hàng xóm nhà Mị có mấy anh em nhà kia cứ đúng ngọ vào mỗi cuối tuần là anh em họ lại đi thăm "Những đồi hoa sim", sau đó là vào thăm "rừng lá thấp" rồi xong họ đi "đắp mộ cuộc tình". họ đắp miết, đắp miết cho đến tối mịt là "5 anh em trên một chiếc xe tăng" lái về nhà. 

Hôm nay mới thứ 6 Mị đã thấy anh em họ mang đồ nghề đi rồi, do ngày mai bước vào 14 ngày biệt ly, hạn chế việc đi lại, cho dù đi ngắm "Những đồi hoa sim" hay vào thăm "Rừng lá thấp" nên anh em tranh thủ "đắp mộ cuộc tình" sớm 1 ngày, đắp xong dự là sẽ lái xe tăng về cất trong kho. Ngày cuối họ rất hăng say, 5 anh em mỗi người một nhịp, mỗi người một giọng, tình hình này dự là nữa đêm xe tăng mới về tới nhà. Mị khổ quá đi".
Nguyễn Vũ, Hồng Ánh.... cũng không bị tra tấn lỗ tai nhiều ngày liền

Bình luận dưới dòng trạng thái của Hồng Ánh, diễn viên Kiều Trinh cũng tiết lộ: "Ui cha, nghe Út Mị kể mà thím tưởng tượng ra Đồi sim có lá me bay rồi 5 anh em lái xe tăng đi đắp mộ, nghe thương út gì đâu. 

Thím về quê trốn corona cũng bị nhà bên kia đồi mở dàn loa đám cưới tra tấn mỗi ngày từ Tết đến giờ (có lẽ sở thích của họ). May là nhà Thím ở ngọn đồi bên này mà âm thanh còn nghe lồng lộng. Chỉ tội và thương cho mấy nhà hàng xóm kế bên".

Cầu thủ Phạm Đức Huy tiết lộ bị hàng xóm làm phiền đến giữa trưa: "Trưa nào cũng thế. Cứ 1h trưa là giọng ca nhà hàng xóm vang lên: "Cho con. Gánh mẹ một lần. Cả đời mẹ đã. Tảo tần gánh con.. Cho con. Gánh mẹ đầu non...". Ô hay! Buổi trưa ông không cho mẹ ông ngủ mà ông định gánh mẹ ông đi đâu?".

Đến tối, hàng xóm của Đức Huy vẫn không tha cho lỗ tai của anh được yên tĩnh: "Bây giờ là 22:08. Mà nhà bên cạnh vẫn: “đã khuya rồi, vẫn ngồi đếm sao, sương rơi nạnh, ướt đôi bờ vai...” . Đêm hôm không vào nhà ngủ đi, mà ra giữa sân ngồi đếm sao. Chú công an ơi vào bắt nó đi, nó trốn trại Trâu Quỳ ra này".

Bây 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí