JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Ronaldo sút bóng vào rổ, lập tức bị cầu thủ vô danh 'thách đấu'

Sau khi đăng đoạn video sút bóng vào rổ từ cự li 20m, Ronaldo đã bị một cầu thủ trẻ vô danh từ Nga thách đấu vì cho rằng bản thân anh làm giỏi hơn siêu sao 35 tuổi người Bồ Đào Nha.

Video ghi lại cảnh sau buổi tập trung tâm Continassa (Juventus), Ronaldo dùng chân thực hiện thử thách đưa banh vào rổ trong môn bóng rổ trước ống kính các phóng viên. Pha ra chân được CR7 thực hiện ở khoảng cách hơn 20m. Kết quả, ngôi sao Juventus thực hiện thành công một cách dễ dàng chỉ ngay lần thử đầu tiên. 

Không ít người hâm mộ thán phục kỹ năng của Ronaldo dù năm nay anh đã bước sang tuổi 35. Trước đó, Ronaldo còn đăng tải trên Instagram video “khoe” thân hình thon gọn, săn chắc và thực hiện được những màn chạy nước rút rất ấn tượng. 

Vừa thấy clip này, câu lạc bộ Rostov từ Giải vô địch Quốc gia Nga đã cử một vận động viên trẻ ra “khiêu khích” CR7. Cầu thủ Tamaz Topuria tâng bóng điệu nghệ bằng cả hai chân, rồi quay người sút bóng vào rổ đặt xa như khoảng cách trước đó mà Ronaldo thực hiện. Đội bóng Nga này “lớn tiếng” cho rằng chân sút trẻ của mình sút bóng tốt hơn cả Cristiano Ronaldo. 

“Cầu thủ trẻ trong học viện của chúng tôi giỏi hơn nhiều. Anh có thể làm giống cầu thủ trẻ Tamaz Topuria không? Chúng tôi biết rằng anh có thể hiểu tiếng Nga”, tài khoản Twitter của Rostov “khiêu khích” Ronaldo. Đến nay, CR7 vẫn chưa bình luận thêm về lời thách thức này. 

Hiện tại, Ronaldo đã trở lại tập luyện cùng đồng đội sau thời gian cách ly xã hội tại nhà. Đã hoãn từ tháng 3, Giải vô địch Ý (Serie A) dự kiến sẽ trở lại sớm nhất vào ngày 15-6 tới đây. 

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất