Giải Trí

Ronaldo ghi bàn trở lại giữa bộn bề 'cung đấu' tại Juventus

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 15:40 | 23/06/2020

Ronaldo không ghi bàn: Troll! Ronaldo ghi bàn: Troll! Ronaldo là đề tài troll muôn thuở của fan và antifan. Và tâm điểm Juventus càng "vui vẻ" hơn khi có màn "cung đấu" giữa vợ Buffon với chị gái Ronaldo.

Trong trận đấu với Bologna tại vòng 27 Serie A rạng sáng 23-6, Juventus có chiến thắng "xả stress" trước Bologna 0-2 sau khi đã thất bại trước Napoli trong trận chung kết cúp Quốc gia Ý.  

Đáng nói hơn, Ronaldo đã ghi bàn. Đây là pha lập công đầu tiên của Ronaldo sau đại dịch Covid-19. Tính đúng ra, Ronaldo “tịt ngòi” suốt 4 tháng qua, trong đó có cả 2 trận trước thời gian nghỉ dịch, mới có được bàn thắng giải tỏa. 

Trước đó, sau thất bại của Juventus tại cúp Quốc gia Ý, chị gái của Cristiano Ronaldo, Elma Aveiro, công kích HLV Maurizio Sarri trên Instagram. Aveiro cho rằng Ronaldo thi đấu tuyệt vời, nhưng một cánh én không thể đem về mùa xuân, đặc biệt ông Sarri phải có trách nhiệm cho màn trình diễn tẻ nhạt của đội bóng.

“Ronaldo làm được gì hơn, không thể tự tạo điều thần kỳ. Tôi không hiểu thế nào mà Sarri có thể cho đội chơi như vậy? Dù sao, Ronaldo cũng ngẩng cao đầu, em ấy không thể làm được hơn nữa!” Aveiro phát biểu.

Ý kiến này nhanh chóng bị của vợ thủ môn Buffon, Ilaria D'Amico, chấn chỉnh thâm sâu: “Tôi thuộc típ người truyền thống. Vợ và những thành viên trong gia đình không nên dùng mạng xã hội để nói thay cho chồng hay anh em. Người thân không nên thành bình luận viên”.

Có vẻ như cuộc "cung đấu" này vẫn chưa hồi kết và nickname FC Hollywood của Bayern Munich chỉ sự đỏng đảnh trong phòng thay đồ đang dần chuyển qua Juventus.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thành Long ly hôn?

    Thành Long ly hôn?

    Thông tin ngôi sao võ thuật Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn đã xôn xao mạng xã hội.

    20/06/2021 13:26