Giải Trí

Rhymastic ra tay xử lý gọn 100 đơn hàng đi chợ hộ bị bom

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:45 | 30/08/2021

Hành động giải nguy kịp thời cho đội ngũ tình nguyện đi chợ hộ của rapper Rhymastic mới đây thực sự khiến người hâm mộ 'ngả mũ'.

Mới đây, câu chuyện đi chợ hộ người dân ở TP. HCM là chủ đề nóng được bàn luận. Trong khi người dân gặp khó trong việc mua thực phẩm qua kênh đi chợ hộ thì một nhóm tình nguyện ở quận 2 lại gặp cảnh bị bom hàng khi đi chợ giúp người dân. 

Ngày 29-8, thông tin 100 đơn hàng đi chợ hộ bị bom, rapper Rhymastic đã lập tức đăng đàn và liên hệ ngỏ ý mua lại toàn bộ số hàng không được giao này. Nam rapper viết trên trang cá nhân: “Cháu là công dân phường An Phú, xin phép trả tiền cho 100 đơn hàng bị "bom" mà các bác phản ánh. Các bác giao 100 đơn bị bom đến chung cư cháu thanh toán cho”.

Chỉ sau vài tiếng đăng tải, Rhymastic tiếp tục cập nhật đã liên hệ được bên giao hàng và thoả thuận mua lại số hàng bị bom này. Anh cho biết, sau khi nhận được 100 đơn hàng này anh sẽ chia sẻ đến những ai đang cần giúp đỡ trong phường.

Đây được xem là hành động vô cùng ý nghĩa của Rhymastic giữa mùa dịch và khiến cộng đồng cũng như khán giả cảm phục.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00