Giải Trí

'Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI: Erik khen ngợi Tiểu Vy trong lần đầu đóng MV

Q.N.

Đăng lúc 11:43 | 15/09/2020

Xuất hiện trong 'Reaction với TUỒI TRẺ CƯỜI', Erik đã chia sẻ rất nhiệt tình về những quan điểm trong tình cảm, cách giải quyết các tình huống trong tình yêu hay cách mà một người nổi tiếng như anh bảo vệ người mình thương.

Hãy cùng xem lại MV Em không sai, chúng ta sai trước khi đến với phần Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI vào 20h tối nay (15-9).  

Em không sai, chúng ta sai là MV khởi động năm 2020 của Erik sau đợt giãn cách xã hội vì dịch COVID-19. 

Em không sai chúng ta sai là ca khúc đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa nam ca sĩ Erik và chuyên gia tạo hit của Vpop - nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện. Với sự hợp tác lần đầu tiên trong Em không sai chúng ta sai, Erik và Nguyễn Phúc Thiện đã cùng nhau “bắt tay" tạo nên một ca khúc ballad hội tụ mọi yếu tố để trở thành một bản hit của Vpop: giai điệu pop ballad nhẹ nhàng, dễ nghe dễ thuộc và dễ hát theo, lời bài hát sở hữu những câu quote “trúng tim đen" của giới trẻ. 

Erik đến với Reaction với Tuổi Trẻ Cười.

Không chỉ gây ấn tượng về âm nhạc trong lần trở lại này, MV Em không sai, chúng ta sai còn gây chú ý với sự xuất hiện của "nhà Dâm Bụt" Hòa Minzy - Đức Phúc trong vai cameo và cùng diễn xuất lần đầu của hoa hậu Tiểu Vy trong vai nữ chính. Đây cũng là lần đầu tiên hoa hậu Tiểu Vy đóng MV ca nhạc. 

Hội đủ nhiều yếu tố hấp dẫn đó, MV Em không sai, chúng ta sai đã đạt triệu view chỉ sau 2 giờ ra mắt. Tính đến nay, sau hơn 3 tháng "lên sóng", MV Em không sai, chúng ta sai đã có hơn 97 triệu lượt xem. 

Erik cùng host Hippu trong Reaction với Tuổi Trẻ Cười tập 7.

Đến với Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI không chỉ kể về những ý tưởng, tâm huyết khi thực hiện "chiếc MV" này, Erik còn chia sẻ rất nhiều về cơ duyên mời được "nhà Dâm Bụt" cũng như hoa hậu Tiểu Vy đóng MV. Anh chàng cũng không ngần ngại dành cho Tiểu Vy nhiều lời khen "có cánh" và tin tưởng hoa hậu rất có khiếu đóng phim, hoàn toàn có thể làm diễn viên trong tương lai. 

Khá nhiều chia sẻ về các quan điểm trong tình yêu cùng với host Hippu trong phần reaction này sẽ giúp người xem hiểu hơn về một Erik cực kỳ nồng ấm và dễ mến.    

Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI tập 7- Erik & MV Em không sai, chúng ta sai sẽ chính thức lên sóng vào 20h30 ngày 15-9 trên chuyên mục Giải Trí của Tuổi Trẻ Cườifanpage Tuổi Trẻ Cười.  

>> Xem thêm: Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI số 6: Dương Triệu Vũ và MV 'Bức tranh tiền kiếp'


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí