Giải Trí

Rapper Binz, tay chơi hàng hiệu không phải dạng vừa: Chỉ 2 chiếc đồng hồ đã 1,5 tỉ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:45 | 07/09/2020

Bộ sưu tập đồng hồ và xe cổ của Binz khiến ai nấy phải trầm trồ không ngừng.

Binz là một tay chơi hàng hiệu và siêu xe khét tiếng. Chiếc xế hộp hồng phía sau ghế nóng của anh cũng chính là thuộc sở hữu của anh.

Binz hiện đang là cái tên thu hút sự chú ý khi ngồi ghế huấn luyện viên của Rap Việt và chuyện tình cảm cùng fashionista Châu Bùi. Ngoài ra, anh còn vừa chứng minh bản thân là một tay chơi hàng hiệu khá chịu chơi và chịu chi. 

Trên Instagram cá nhân, Binz hé lộ một góc bộ sưu tập đồng hồ đến từ những thương hiệu nổi tiếng bao gồm: một chiếc Patek Philippe giá 42,5 nghìn đô (tương đương 977,5 triệu đồng) và một chiếc Rolex 23,5 nghìn đô (tương đương 540,5 triệu đô). Chỉ tạm khoe là vậy nhưng dân tình cũng đủ đứng ngồi không yên vì độ giàu sụ của rapper này. 

"Sương sương" bộ sưu tập đồng hồ của Binz.

Còn nhớ trước đó vài tháng, Binz từng sử dụng chiếc đồng hồ "nhỏ nhưng có võ" Rolex 18238 đúc vàng 18K, mặt nạm kim cương trong MV Big City Boi có giá 17.000 (hơn 390 triệu đồng) cho sản phẩm đã qua sử dụng.

Khoe sương sương nhưng giá hai chiếc đồng hồ của Binz cũng trị giá 1,5 tỉ.

Ngoài đồng hồ, Binz còn có niềm đam mê với xế hộp. Nam rapper nắm trong tay loạt siêu phẩm Mercury Couga, BMW i8, Lamborghini Aventador. Không quá khó hiểu vì mức độ chơi hàng hiệu của Binz. Trong 3 năm trở lại đây, anh đang là một trong những rapper hàng đầu khi sở hữu cát-sê khủng trên thị trường.

Binz còn có sở thích chơi xe cổ.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27