Giải Trí

Rap Việt tập 4: Mải mê khen trai đẹp 16 Typh, Trấn Thành bị Suboi chỉnh lưng về kiến thức địa lý

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:00 | 23/08/2020

Được đánh giá là một trong những MC đa tài và có kiến thức sâu rộng nhất Vbiz, thế nhưng Trấn Thành lại bị Suboi tiện thể chỉnh luôn kiến thức địa lý cơ bản trong chương trình Rap Việt diễn ra vào tối 22-8.

Không những gây bất ngờ bằng sự xuất hiện, Phạm Hoàng Hải – rap name 16 Typh - còn mang đến sàn đấu Rap Việt một cú huých cực mạnh với màu sắc mới. Lối rap cực chất, 16 Typh đã chinh phục ngay Binz sau vài câu rap đầu tiên. Và lần lượt Suboi, Karik cũng “đổ rạp” vì flow nhạc của cậu ấy. Suboi cho biết: “Chọn là giành giật chơi thôi! Nhưng mà ý nghĩa thật là flow của bạn rất bình tĩnh, bạn biết chắc chắn bạn đang làm gì”. 

Đưa ra lý do không đạp cần, Wowy nói ngay: “Không phải gu của Wowy”. 

16 Typh gây "bão mạnh" trong đêm Rap Việt tối 22-8.

Tiết lộ lý do đầu tiên chọn 16 Typh là vì ngoại hình điển trai tựa như lai nước ngoài, Karik vô tình đẩy Trấn Thành vào tình huống dở khóc dở cười. Cụ thể, đang lúc Trấn Thành mải khen ngợi 16 Typh: “Bạn giống bên khu vực Trung Đông, Ấn Độ đồ đó”, liền bị Suboi “chỉnh lưng” cực gắt: “Ấn Độ là châu Á anh ơi!”. 

Rơi vào tình huống khẩn, Trấn Thành vội bẻ lái nhanh chóng: “Thì ý nói là Trung Đông và Ấn Độ đồ đó! Karik nói tiếp đi em, Su hại anh rồi!”, khiến ai cũng bật cười. Tiếp tục dành những lời có cánh đến 16 Typh, Karik cho biết: “Tất cả câu rap của bạn đều giá trị. Từng câu rap của bạn đi qua mình nhưng nó sẽ lưu lại. Mình bắt đầu suy nghĩ là cái câu đó như thế nào, bởi vì cách dùng vần của bạn với mình nó khá đặc biệt và đó là quyết định khiến mình chọn bạn”. Quá tâm huyết với cách chơi chữ của 16 Typh, JustaTee tiếp lời: “Cái gì càng giản đơn càng khó. Càng viết ít chữ, chậm rãi thì mình càng phải chọn những cái hay để có thể chốt những câu đấy vào đầu người nghe một cách sâu sắc”. HLV Binz tiếp lời: “Anh nghĩ bản thân em biết rõ hơn ai hết, cái này là million dollars flow em có ngay ở đây em phải biết điều đó. Cái flow này là hit maker flow nó không phải flow để nghe mà là flow cho hit”.

Mải mê khen nhan sắc thí sinh, Trấn Thành bị Suboi chỉnh lực về kiến thức địa lý.

Nhiệm vụ khó khăn đặt ra cho cả 2 giám khảo khi phải đưa ra chọn lựa HLV phù hợp cho thí sinh. 

Theo JustaTee, 16 Typh về đội của ai thì cậu cũng sẽ phá được khả năng của mình ra tỏa sáng. Căng thẳng dâng cao, Suboi lên tiếng: “Suboi sẽ cho em biết cái nào em chưa được, vì Suboi đến đây không phải là “ồ”. 

Đầy thuyết phục, Binz đưa ra lời nói chân thành: “Anh nghĩ điều em tìm kiếm trong âm nhạc cũng là điều anh tìm kiếm. Đó là tất cả những gì anh muốn nói với em”.  Tung chiêu “khủng” chiếm cảm tình thí sinh, Karik thừa nhận mình đã từng coi MV của 16 Typh và vô cùng ấn tượng, kèm theo sau là lời hứa hẹn: “Điều anh muốn nói với em ở đây, đó là anh thấy ở em có khả năng và có nhiều màu sắc. Em có thể biến hóa hơn những gì em làm trên đây và anh tự tin có thể làm em cháy hơn những gì em từng thể hiện”. 

Ngay đến giây phút cuối sau màn thuyết phục của các HLV, Rhymastic bất ngờ đổi ý chọn 16 Typh về đội Karik khiến Trấn Thành liêu xiêu. Vì theo anh, 16 Typh đã mang màu của Binz rồi, nếu về đội Binz nữa thì bạn ấy sẽ không thể nào biến hóa và phát triển kỹ năng của mình cao hơn nữa, nên việc về đội Karik sẽ hợp lý hơn. Trái ngược lại, JustaTee vẫn giữ nguyên quan điểm từ đầu. Cuối cùng cả 2 vẫn không thể đưa ra quyết định cuối cùng, nên nhường quyền lại cho 16 Typh. Bất ngờ, chàng rapper tài năng 16 Typh đã chọn đầu quân về đội Binz. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí