Giải Trí

Ra mắt Trạng Tí phiêu lưu ký, Ngô Thanh Vân giới thiệu người yêu?

BÀI VÀ CLIP: KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:50 | 29/04/2021

Những cử chỉ tình tứ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần tại buổi ra mắt phim 'Trạng Tí phiêu lưu ký' vào tối 28-4 đã trở thành tâm điểm của cả sự kiện.

Ngô Thanh Vân tình tứ bên người yêu Huy Trần trong ngày ra mắt Trạng Tí phiêu lưu ký

Tối 28-4, Trạng Tí phiên lưu ký của Ngô Thanh Vân đã có buổi ra mắt sau nhiều lần hoãn vì dịch. Đến ủng hộ cho nàng đả nữ là đông đảo sao Việt như: Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh, Xuân Lan, "Ốc" Thanh Vân...

Thế nhưng, nhân vật chiếm sóng lại là bạn trai của Ngô Thanh Vân - CEO Huy Trần. Anh chàng diện áo dài vô cùng lịch lãm khoe thân hình chuẩn không cần chỉnh. Ở thời điểm đầu sự kiện, Huy Trần đứng trò chuyện cùng bạn ở cách xa thảm đỏ nơi Ngô Thanh Vân chụp ảnh. 

Ngô Thanh Vân chụp ảnh cùng các khách mời 
 Trong khi Huy Trần đứng từ xa nhìn người yêu

Không lâu sau đó, Ngô Thanh Vân đã chủ động tiến về phía Huy Trần để chỉ anh xem các bé thiếu nhi trong câu lạc bộ người mẫu của siêu mẫu Xuân Lan. Từ lúc này, nam CEO đã bớt ngại ngùng hơn. Anh đứng gần người yêu, mở nắp nước suối cho cô uống. Ngô Thanh Vân lại nhắc nhở Huy Trần lau mồ hôi trên trán. Cả hai cứ thẹn thùng trông rất đáng yêu.

Trạng Tí phiêu lưu ký theo thể loại phiêu lưu fantasy, phù hợp cho gia đình và đặc biệt là các khán giả nhỏ. Phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 30-4 trên toàn quốc. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí