Giải Trí

Quỳnh Anh Shyn bất ngờ thông báo bị cách li ngay khi xuống máy bay và kể những ngày sống "cực nhàn"

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:54 | 15/03/2020

Quỳnh Anh Shyn vui vẻ khoe cảnh sống trong khu cách li như một nhật kí với những trải nghiệm mới mẻ.

Quỳnh Anh Shyn bất ngờ thông báo đã bị cách ly từ ngày 13/3


Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Anh Shyn đã gây bất ngờ khi tiết lộ đang được ở khu vực cách li tập trung.

 Nguyên nhân là vào ngày 13-3, Quỳnh Anh Shyn đã bay từ Hà Nội vào Sài Gòn trên chuyến bay VN237. Không may, trên chuyến bay đó lại có một người từng tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm Covid-19. Vậy nên, ngay khi vừa hạ cánh, tất cả các hành khác trên chuyến bay đều phải đến trạm y tế cách li và chờ đợi kết quả xét nghiệm từ hành khách đó.

Không chỉ thông tin chuyện bị cách li, Quỳnh Anh Shyn còn hào hứng khoe nhật kí sinh hoạt tại đây một cách vui vẻ. 

Cô kể các nhân viên túc trực tại khu vực cách li luôn quan tâm chu đáo, sắp xếp giường ngủ cho mọi người, nhiệt tình mua đồ ăn, trà sữa... cho những người bị cách li.

Cô cập nhật tình hình cuộc sống trong những ngày trong khu cách ly tập trung một cách hào hứng

Quỳnh Anh Shyn chia sẻ : "Quả là một ngày vô cùng đáng nhớ. Vì sức khỏe của mọi người cũng như của bản thân, mình sẽ ở lại đây cho đến lúc có kết quả. Nhân tiện chuyện này xin nhắc các bác mùa dịch hạn chế đi lại thôi nhé, đi đâu làm gì cũng phải khẩu trang, rửa tay liên tục nhá".

Thái độ tích cực và lạc quan của Quỳnh Anh Shyn nhận nhiều sự yêu mến và cổ cũ từ công chúng. Trước cô nàng, những nghệ sĩ bị cách li tập trung như: Châu Bùi, Tiên Nguyễn, Lynk Lee.... đều tỏ ra rất thoải mái khi sống trong khu vực này.

Quỳnh Anh Shyn sinh năm 1996 tại Hà Nội, nổi bật trong lứa hot girl thế hệ mới của Hà Nội từ những năm 2010, là diễn viên nổi bật trong sitcom 5S OnlineTin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trấn Thành được thương hơn nhờ 'Bố già'

    Trấn Thành được thương hơn nhờ 'Bố già'

    Dù không phải là một sản phẩm điện ảnh xuất sắc nhưng 'Bố già' thể hiện được bước tiến mới của Trấn Thành trong sự nghiệp bằng khả năng quan sát, học hỏi và cái tâm.

    08/03/2021 20:00