Giải Trí

Quang Hải bị 'khủng bố' trên mạng xã hội vì… công khai bạn gái mới

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 16:32 | 19/05/2020

Tiền vệ Quang Hải đã gây "náo loạn" fan sau khi đăng bức hình ăn tối cùng bạn gái mới Huỳnh Anh trên trang cá nhân. Không lâu sau đó, Hải “con” phải nhận vô số lời bình luận khó nghe đến từ cộng đồng mạng.

Bức ảnh Quang Hải công khai mối quan hệ với Huỳnh Anh.

Trước đó, fan đoán già đoán non Quang Hải đang quen Huỳnh Anh dù cho hai người đăng ảnh cá nhân độc lập. Tuy nhiên, hai bức ảnh lại có nhiều điểm trùng khớp về thời gian, địa điểm, và cả trang phục... Cho đến vài ngày trước, Quang Hải mới cho “ra mắt” bức ảnh cùng với Huỳnh Anh trong... bối cảnh tương tự. 

Chính vì vậy mà đông đảo fan hâm mộ của người cũ tiền vệ 23 tuổi là Nhật Lê, đã tỏ ra rất bất bình và cho rằng anh đã cặp kè với Huỳnh Anh trước khi anh và Nhật Lê “đường ai nấy đi”. Không dừng lại ở đó, vô số tin nhắn chửi rủa cùng những bình luận khó nghe đã khiến Huỳnh Anh không thể chịu nổi, sau đó Quang Hải đã phải đứng ra lên tiếng bảo vệ cô.

Dòng status được cho là lời trần tình của Quang Hải với người hâm mộ về... "người cũ".

Giải thích trên trang cá nhân, Quang Hải chia sẻ rằng anh chưa từng làm điều gì có lỗi và mong mọi người sẽ hiểu cũng như tôn trọng chuyện tình cảm riêng của anh. 

Được biết, ngôi sao tuyển Việt Nam đã tặng hoa cho Nhật Lê vào ngày 8-3 và như anh đã chia sẻ, đó là món quà kết thúc cho một chặng đường đã qua của cả hai. Vô số lời động viên và chúc phúc đã được gửi đến Hải “con”, mọi người đều mong rằng anh không vì bận tâm chuyện cá nhân mà đánh mất phong độ trên sân bóng.


BẢO NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí