Giải Trí

Quang Dũng, Đinh Hiền Anh làm đêm nhạc gây quỹ cho miền Trung

CHÂU GIANG

Đăng lúc 16:10 | 16/10/2020

Đêm nhạc 'Lời ca dao của mẹ' hay 'Ru bão' mà Quang Dũng, Đinh Hiền Anh và những người bạn tổ chức là hành động thiết thực thể hiện tình yêu với miền Trung.

Ca sĩ Quang Dũng và những người bạn quyết định tổ chức đêm nhạc chủ đề Lời ca dao của mẹ vào ngày 29-10 để hướng về miền Trung thân yêu. 

Poster đêm nhạc Lời ca dao của mẹ do Quang Dũng và những người bạn thực hiện

Là người con trưởng thành tại vùng đất này, Quang Dũng đang dốc tấm lòng cùng chung tay bằng hành động thiết thực nhất và có khả năng tốt nhất để động viên, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, nam ca sĩ cũng sáng lập quỹ Chân Ái từ đêm nhạc này để kêu gọi nhà hảo tâm, bạn bè và người hâm mộ đóng góp chút tình nhỏ vì một ngày mai bình thường mới đến với mọi gia đình của người dân vùng lũ lụt.

Theo đó, tất cả những nghệ sĩ và ê-kip thực hiện đêm nhạc Lời ca dao của mẹ sẽ không nhận cát-sê. Toàn bộ doanh thu của đêm nhạc sẽ được ca sĩ Quang Dũng và những người bạn tiến hành trao tận tay đến miền Trung ngay sau đêm nhạc kết thúc. 

Ca sĩ Đinh Hiền Anh quyết định tổ chức đêm nhạc Ru bão để ủng hộ 13 gia đình nạn nhân trong vụ sạt lở tại Huế

Trước đó, sáng 15-10, ca sĩ Đinh Hiền Anh cùng NSND Hồng Lựu, một giọng ca nổi tiếng của xứ Nghệ - đã có cuộc họp khẩn với Đài truyền hình địa phương và các đơn vị khác để cùng chung tay tổ chức đêm nhạc từ thiện với tên gọi Ru Bãoquyên góp cho gia đình trong vụ sạt lở tại Huế và bà con miền Trung đang chống chọi với bão lũ.

Bản thân Đinh Hiền Anh - một nghệ sĩ phía Bắc tích cực với các hoạt động thiện nguyện - đã trích một số tiền lớn của mình cho đêm nhạc gây quỹ này. Một phần trong số đó dành để tổ chức chương trình, phần còn lại nữ ca sĩ góp vào quỹ để gửi đến cứu trợ cho các công nhân, gia đình nạn nhân của vụ sạt lở và bà con vùng lũ miền Trung.  

Đêm nhạc Ru bão có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng phía Bắc: NSND Thanh Hoa, NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý, NSƯT Thanh Lam, ca sĩ Bằng Kiều, Trọng Tấn, Sao Mai Đinh Thành Lê, Bích Hồng, Huyền Trang, Thuỳ Dung, á hậu Thụy Vân, diễn viên Việt Anh và nhiều nghệ sĩ khác… sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h15 tối thứ Sáu ngày 23-10 trên sóng truyền hình Nghệ An. 

Ngay sau đó, sáng 24-10,  Đinh Hiền Anh cùng đoàn cứu trợ sẽ lên đường đến viếng, thăm hỏi gia đình các nạn nhân vụ sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3. Sau đó cô di chuyển tới một số địa bàn đang chịu ảnh hưởng lớn của đợt lũ lụt để trao tiền, nhu yếu phẩm, hỗ trợ cho cuộc sống của dân nghèo.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20