Giải Trí

Quản lý Hương Giang bức xúc khi nàng hậu bị nghi ký 'hợp đồng yêu' với Matt Liu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:12 | 12/08/2020

Quản lý của Hương Giang bức xúc trước những thị phi cho rằng Hương Giang và Matt Liu chỉ là thỏa thuận yêu để tạo hiệu ứng truyền thông.

Quản lý của Hương Giang bức xúc lên tiếng về chuyện hợp đồng yêu giữa cô và Matt Liu

Sau khi chính thức công khai bạn trai CEO người Singapore Matt Liu, Hương Giang bất ngờ vướng vào liên hoàn drama. Người yêu điển trai của cô cũng liên tục bị tố gian dối, "gạ tình". Thậm chí, đến thời điểm này, công chúng còn bán tín bán nghi chuyện "hợp đồng yêu" của cặp đôi chứ không đơn thuần là chuyện tình cảm đến từ con tim.

Giữa lúc dân tình đang xôn xao đến "dậy sóng", quản lý của Hương Giang đã có chia sẻ gây chú ý. Là một người kề cận nữ ca sĩ, anh cho biết suốt 5 năm qua, kể từ khi chia tay Criss Lai, Hương Giang luôn cẩn trọng khi công khai chuyện tình yêu trước công chúng. Thế nhưng, nàng hậu lại bị nghi ngờ, thậm chí là ném đá không thương tiếc.

Người này viết: "Suốt 5 năm qua cô gái ấy chưa một lần công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội, lúc nào cũng cẩn trọng với chuyện tình cảm dù lúc nổi tiếng hay không nổi tiếng, cũng chưa bao giờ phải yêu ai đó để được nổi tiếng hơn. Vậy mà mới chỉ hạnh phúc vỏn vẹn 5 ngày, trên trang cá nhân đến giờ chỉ dám post 2 tấm hình chung, mà chưa một giây phút nào tha cho người ta để người ta được yên là sao?

Một ngày mà nào là tin đồn, nào là miệt thị người ta, nào là hợp đồng PR chuyện tình cảm. Tôi nói nhé, nếu mà bây giờ không kiếm ra được cái hợp đồng đó thì ai sẽ trả lại danh dự cho người ta? Hương Giang có làm gì sai trong chuyện này để mà phải chịu điều tiếng, miệt thị như vậy?".

Anh cũng không quên dành lời an ủi cho Hương Giang: "Chị Giang đừng lo, em và mọi người cùng các bạn fans luôn ở đây sát cánh, đồng hành cùng chị. Vững tin và mạnh mẽ lên nhé cô gái có vẻ bên ngoài nhìn mạnh mẽ nhưng bên trong lại yếu đuối".

Hội chị em thân thiết gồm: Hari Won, Thuý Ngân và Lan Ngọc cũng đồng loạt đăng dòng trạng thái an ủi cô

Không chỉ có quản lý của Hương Giang, hội bạn thân chí cốt của cô cũng luôn bên cạnh và dành cho cô những lời động viên, an ủi. Hòa Minzy đã để lại dòng bình luận đầy lo lắng ngay dưới dòng trạng thái tuyên bố khép kín chuyện đời tư hơn một cách nhẹ nhàng rằng: "Đây là những điều em lo và thật sự nó cũng đã tới với Matt Liu và chị. Cơ mà mấy cái này đối với em chuyện nhỏ. Chị cứ việc bỏ ngoài tai và hạnh phúc đi. Còn lại để em lo". 

Hai cậu em thân thiết là Đức Phúc và Erik đã rủ rê nàng hậu và Matt Liu đi ăn. Sau đó, hai nam ca sĩ sĩ vui vẻ đăng ảnh lên trang cá nhân thay cho lời khẳng định: "Chị mình vẫn ổn nhé".

Tiếp đó, những người bạn khác của Hương Giang trong chương trình Chị em chúng mình là Hari Won, Thúy Ngân, Lan Ngọc cũng đều đăng ảnh đồng loạt kèm lời khẳng định: “Ngoài kia có bão tố, về nhà với chị em chúng mình”.

Dù mệt mỏi, căng não vì xì-căng-đan vẫn đang ầm ĩ và dồn dập nhưng Hương Giang hẳn được an ủi lắm vì được hội bạn thân thiết luôn kề cận và động viên trong lúc "bão giông".

>> Xem thêm: Hương Giang lên tiếng chuyện hẹn hò CEO Matt Liu


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí