Giải Trí

Phương Trinh Jolie thừa nhận yêu Lý Bình, tiết lộ kế hoạch kết hôn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:55 | 08/03/2021

Trong ngày 8-3, Phương Trịnh Jolie đã xác nhận tin vui với công chúng.

Phương Trinh Jolie xác nhận yêu Lý Bình

Tin đồn Phương Trinh Jolie và Lý Bình hẹn hò đã rộ lên suốt hai năm qua. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa từng lên tiếng xác nhận hay phủ định chuyện tình cảm. 

Vậy mà trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 này, Phương Trinh Jolie đã công khai mối quan hệ yêu đương cùng Lý Bình.

Trên trang cá nhân của mình, Phương Trinh Jolie đã đăng ảnh hình ảnh diện bikini cực nóng bỏng bên Lý Bình và tuyên bố đây là bạn trai của mình. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp, khán giả đã gửi lời chúc phúc cho cặp đôi.

Cặp đôi đang dự định kết hôn

Nói về nguyên nhân bất ngờ xác nhận chuyện yêu đương, Phương Trinh Jolie cho biết: "Thời điểm này, cả hai cảm thấy thời gian yêu nhau đủ lâu để hiểu và chấp nhận những khuyết điểm của nhau. Cái gì cũng cần đúng thời điểm. Và năm nay là thời điểm mà tin hỷ cần được thông báo tới mọi người".

Nữ ca sĩ bật mí luôn chuyện kết hôn: "Tôi sẽ không nói được thời gian chính xác cho ngày vui ấy. Khi tình hình dịch bệnh ổn định, xây xong nhà, tôi sẽ chính thức chia sẻ tin vui này đến với mọi người".

Phương Trinh Jolie - nữ nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt. Cô tham gia đóng phim, ca hát, làm MC và cả... bán hàng online

Chia sẻ về bạn trai kém ba tuổi, Phương Trinh Jolie tiết lộ: " Không nói Trinh cũng quên mất Bình nhỏ hơn ấy vì anh có cái nhìn lớn hơn tuổi rất nhiều. Tuổi tác chỉ là con số thôi. Sau tất cả, Bình là người mang lại cảm giác yên bình nhất khi bên cạnh. Và người phụ nữ chỉ cần thế thôi".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí