Giải Trí

Phương Mỹ Chi viết 'tâm thư' cảm ơn chính mình

CHÂU GIANG

Đăng lúc 18:00 | 21/07/2020

"Chị Bảy" tự hào khoe thành tích học tập đáng nể, 11 năm liền đều là học sinh giỏi toàn diện, cùng với bức thư viết gởi cho chính bản thân, vì đã đạt được những điều mong muốn.

Trong bức thư, cô bé dân ca tự nói chuyện với chính mình- một Phương Mỹ Chi biết hát và đã ra mắt được những sản phẩm âm nhạc tâm huyết; và một cô Phương Mỹ Chi nữ sinh cấp 3 vừa nhận giấy khen, cúp học sinh, cho thành tích học tập xuất sắc trong năm học lớp 11 vừa qua. Theo đó, Phương Mỹ Chi đã nỗ lực rất lớn để đảm bảo hoàn thành việc học tập và ca hát. Bản thân giọng ca 16 tuổi cũng tự hào vì những nỗ lực mình đã đạt được. 

Phương Mỹ Chi khoe giấy khen và cúp học sinh trong dịp tổng kết năm học lớp 11 

Nổi tiếng từ rất sớm, nên cô bé Phương Mỹ Chi có những suy nghĩ sâu sắc, trưởng thành trong chính nhìn nhận về bản thân: "Bạn mạnh mẽ nói tiếng nói của mình, thì người ta nói 'chảnh quá'. Còn bạn mà im, người ta lại tin đó là sự thật". 

Bên cạnh niềm hạnh phúc vì thành tích vừa sở hữu, giọng ca Áo mới Cà Mau cũng nhìn thấy được những thử thách mình đã và sẽ gặp phải, khi thực hiện những mục tiêu của mình. Nếu như 'cô bé dân ca' đã biết mạnh mẽ thể hiện chính kiến để bảo vệ bản thân, thì nữ sinh 16 tuổi Phương Mỹ Chi cũng nỗ lực học giỏi để làm những người bên cạnh mình yên tâm hơn. 

Phương Mỹ Chi nhận giấy khen học sinh giỏi 

Nguyên văn bức thư Phương Mỹ Chi viết cho mình: "Phương Mỹ Chi ơi, tui muốn gửi lời cảm ơn đến bạn. Cảm ơn bạn đã luôn cố gắng vì tụi mình nha. Tụi mình đã cùng nhau bước vào nghệ thuật một cách rất tình cờ. Bạn đã vì những điều tốt đẹp, mà nỗ lực cho ra những sản phẩm âm nhạc tâm huyết gửi đến khán giả. Có khi nhìn thấy bạn cứ loay hoay không biết tiếp theo nên như thế nào, có khi nhìn thấy những tin không hay mà cũng không biết từ ở đâu ập tới, bạn mạnh mẽ nói lên tiếng nói của mình thì người ta nói “chảnh quá”. Còn bạn mà im, người ta lại tin đó là sự thật.

Tui biết mà, nên tui cố gắng học giỏi nè. Để bạn hãnh diện, ba má bạn hãnh diện. Tui làm được rồi đó Chi, 11 năm học sinh giỏi rồi đó, năm nay còn được thêm cúp học sinh tiêu biểu nữa. Bạn bè người thân ai cũng mừng.

Tui sẽ vì bạn, cố gắng trong học tập hơn nữa. Hai tụi mình cùng cố lên nha. Tụi mình phải cố gắng thật nhiều, để thay lời cảm ơn đến các cô chú anh chị nghệ sĩ đã cho tụi mình tình cảm yêu thương, khuyên bảo an ủi, cảm ơn đến gia đình và khán giả đã luôn tin tưởng phía sau, làm hậu phương vững vàng để tụi mình luôn tiến về phía trước".

Mẹ cô bé dân ca cùng con gái trong lễ tổng kết năm học
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí