Giải Trí

Phương Lê: ‘Tôi ly hôn trong hòa bình, không tranh chấp tài sản’

Hà My

Đăng lúc 09:05 | 26/05/2022

Hoa hậu Phương Lê bức xúc khi bị đồn ly hôn do tranh chấp tài sản với con riêng của chồng và mong mọi người đừng suy diễn tiêu cực.

Tối 25/5, Phương Lê bày tỏ sự bức xúc khi bị đồn ly hôn do tranh chấp tài sản với hai con riêng của chồng. Cô nói: “Quý vị dựng lên câu chuyện tôi ly hôn là do hai con chồng tôi về muốn chia tài sản, tôi không đồng ý nên ly hôn. Sao quý vị ác thế? Con chồng tôi không đòi chia tài sản gì hết, và nếu có đòi chia tôi cũng đồng ý mắc mớ gì tôi không chịu. Vì sự thật là có con phải lo cho con, chuyện nhà nhà đều như vậy hà cớ gì tôi không chịu?”. 

Hoa hậu một lần nữa khẳng định: “Tóm lại, tôi ly hôn trong hoà bình, không tranh chấp chia tài sản gì hết. Lời cuối cùng tôi muốn nói là tôi lấy anh An lúc đó anh An đã ly hôn 9 năm rồi. Đừng có nhắc và động tới 5 đứa con của anh An, đặc biệt là 2 anh chị lớn. Làm ơn đừng có suy diễn về chuyện ly hôn của tôi nữa”.

Hoa hậu Phương Lê và chồng khi còn mặn nồng.

Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê xác nhận ly hôn chồng doanh nhân (hơn cô 19 tuổi) sau 13 năm chung sống, hôm 18/5. Nguyên nhân được cho là do cả hai không còn tiếng nói chung. Dù “đường ai nấy đi”, cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng yêu thương, chăm sóc ba con gái. 

Sau đổ vỡ, Phương Lê chuyển ra sống tại căn hộ riêng và tập trung làm việc để lo cho các con. Cô bận rộn với công việc, tự chủ cuộc sống nên không có thời gian để buồn.

Ông xã Phương Lê là doanh nhân Hà Văn An (sinh năm 1960), là chủ nhiều bất động sản, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc, Mũi Né, Nha Trang. Vì thế sau ly hôn, nhiều người tò mò về chuyện chia tài sản. Tuy nhiên Phương Lê khẳng định bản thân ra đi tay không. Cô và chồng đã công chứng, ủy quyền tài sản riêng từ khi mới kết hôn nên khi chia tay, "của ai người ấy giữ".

Trong lần livestream hôm 19/5, cô cũng đề cập đến vấn đề chia tài sản. Cô nói: "Việc chia tài sản, tôi không cần gì. Khi bước vào nhà chồng chỉ có thân xác này thì khi ly dị cũng sẽ bước ra với thân xác này. Lời nhất là ba đứa con. Nếu không có ông ấy thì mình làm sao có ba đứa con đáng yêu, ngoan ngoãn nên chuyện tài sản, vật chất tôi không quan tâm. Tôi có tay, đầu óc, không kiếm được nhiều thì kiếm được ít. Tôi dù ở đâu cũng sống được nên không cần tài sản. Vì thế, chúng tôi không bị ồn ào như những gia đình khác”.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí