Giải Trí

Phương Lan bối rối vì Quốc Khánh 'cà khịa' chiếc áo mặc quay 2 lần

THÚY MINH

Đăng lúc 08:45 | 09/01/2022

Màn ‘cà khịa' của Quốc Khánh đã khiến Phương Lan nghẹn ngào không nói lên lời.

Tập 3 Ký ức bất ngờ phát sóng vào ngày 7-1 trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Minh Xù, cùng 3 khách mời đặc biệt là Phương Lan, Quốc Khánh và Tân Trề.

Trước khi đến với vòng khởi động, diễn viên Quốc Khánh cho biết: “Mọi người biết rồi đó, trước giờ Khánh chơi những gameshow về kiến thức thì Khánh luôn giành chiến thắng. Cho nên trong cuộc chơi này mọi người cố gắng lên một chút xíu nha!”. 

Quốc Khánh trong Ký ức bất ngờ.

Ngay sau đó, MC Minh Xù liền nhờ êkíp của chương trình ghi lại thật kỹ lời của nam diễn viên để làm bằng chứng sau khi kết thúc chương trình. 

Riêng diễn viên Tân Trề thì lại cho rằng bản thân rất cố gắng trong từng gameshow, nhưng toàn nhận lại “trái đắng” khi luôn là người ra về trắng tay. Thấy vậy, diễn viên Phương Lan mới an ủi: “Không ai biết trước được chuyện gì hết, cả 3 anh em mình cứ chơi hết mình và quan trọng vui là được”.

Ở câu hỏi liên quan đến bức hình của Phương Lan có nội dung: “Tính đến năm 2022, trung bình cộng tuổi của 3 người trong ảnh là bao nhiêu?”, Quốc Khánh liền phát hiện nữ diễn viên mặc cùng 1 chiếc áo khi quay 2 chương trình khác nhau. 

Vì quá bối rối khi bị phát hiện bí mật, cô nàng mới phân trần: “Chủ yếu ở ngoài là cái áo khoác, còn cái áo bên trong không quan trọng. Mà thật sự là Lan có 2 cái, cái đang mặc là cái số 2 nha mọi người”. Trở lại câu hỏi với lựa chọn là 32 tuổi, Phương Lan xuất sắc nhận về 1 triệu đồng ở câu hỏi này.

Phương Lan trong Ký ức bất ngờ.

Tiếp tục ở câu hỏi “Quả cà chua bi (cà chua cherry) vào những năm 1919 đã trở nên phổ biến ở quốc gia nào?” liên quan đến bức ảnh của diễn viên Tân Trề. 

Nhớ lại ký ức về bức ảnh này, nam diễn viên cho biết mình cùng vợ đã bên nhau được 8 năm nhưng kỷ niệm ấn tượng nhất chính là lúc chở vợ đi sinh. 

Anh chia sẻ: “4 giờ sáng Tân đưa vợ vào bệnh viện, ngồi chờ đến 10 giờ vợ vẫn chưa sinh. Lúc đó thì mẹ mới vào và kêu Tân về nhà lấy đồ. Vừa về đến nhà thì mẹ thông báo vợ con sinh rồi nha, nặng 3,1kg. Đây là ký ức thiêng liêng nhất của 2 vợ chồng”.THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10