Giải Trí

Phủ toàn hàng hiệu nhưng xỏ dép nhựa ra đường, Hari Won bị mẹ ruột lẫn bạn bè hắt hủi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:35 | 25/08/2020

Không thể tin được cái tính đoảng của Hari Won đã lên đến 'trình' không ai sánh nổi.

Bà xã Trấn Thành lại mang đến một màn tấu hài giữa đêm khuya

Tối 24-8, Hari Won bức xúc kể lại chuyện bị mẹ "ghẻ lạnh" chỉ vì mang dép đi trong nhà ra đường. Cô than thở: "Đi ăn đêm mà đi gấp quá mang dép trong nhà luôn! Nhưng thật sự không nuốt nổi vì mẹ nói: 'Con tránh xa mẹ đi! Con làm mẹ mất mặt quá không đi chung được!'. Ôi! Mẹ tui có chất lắm!".

Thực tế nhìn cả tổng thể trang phục của bà xã Trấn Thành mới hiểu mẹ cô từ chối đứng cạnh là phải lắm. Nữ ca sĩ xách chiếc túi hàng hiệu gần trăm triệu bạc, diện đầm cũng xinh lung linh nhưng dưới chân lại đi đôi dép có vài chục ngàn, đúng là hài hước hệt như tính cách cô. 

Khi chia sẻ câu chuyện này lên trang cá nhân, Hari Won tưởng sẽ được an ủi, chẳng ngờ nữ MC còn bị bạn bè vào chọc quê không thương tiếc. 

Ca sĩ Trúc Nhân còn phải lên tiếng: "Cũng tránh xa em ra đi nha!". 

Trong khi đó, quản lý của cô cũng dập không thương tiếc: "Nhìn như mới đi toilet ra á". 

Nữ ca sĩ chống chế: "Bình thường em có biết nhục là gì đâu. Nhưng hôm nay em nhục nha chị". Quản lý của cô lại tiếp lời: "Nhìn thôi là thấy... Chị muốn đánh em quá".

Mang dép đi trong nhà ra đường, Hari Won bị hội bạn trêu không thương tiếc

Than thở nhưng có vẻ bà xã Trấn Thành quên mất rằng bạn bè của mình chỉ toàn những "thánh lầy" chính hiệu, luôn chờ thời cơ mà "bóc phốt" cô nàng tới bến mà thôi.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45