Giải Trí

Phim của Jeon So Min thất bại ê chề vì ồn ào bạo lực với Blackpink

QUỲNH ANH

Đăng lúc 10:00 | 23/10/2020

Sau loạt chỉ trích do nghi vấn đạp chân, cắn, xô ngã Blackpink và vô lễ với các thành viên Running Man, diễn xuất của Jeon So Min trong bộ phim mới 'My Name' chỉ nhận về 804 view sau 8 ngày.

Mới đây, bộ phim My Name của nữ diễn viên So Min, hợp tác cùng đạo diễn Heo Dong Woo và nam diễn viên chính Choi Jung Won đã chính thức ra mắt khán giả tại khắp các rạp chiếu phim Hàn Quốc. Điều đáng nói là dù đã ra mắt được 8 ngày, lượt xem của My Name vẫn không thể chạm đến con số 1000.Poster phim My name của Jeon So Min


Đây là con số vô cùng đáng thất vọng đối với bất kỳ diễn viên chuyên nghiệp nào, đặc biệt là Jeon So Min, khi nữ diễn viên được cho là tiềm năng đã đoạt giải thưởng phim truyền hình MBC vào năm 2013 với hạng mục Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất.

Trong suốt sự nghiệp của mình cho đến nay, So Min đã tham gia khoảng 25 vai diễn, trong đó đa số là những vai diễn nhỏ hoặc khách mời. Mãi đến năm 2013, cô đóng vai chính trong phim Công Chúa Aurora, sau đó trở thành thành viên bổ sung của Running Man - một trong những chương trình thực tế ăn khách nhất xứ sở kim chi, sau sự ra đi của rapper Kang Gary.

Những lần edit thiên vị So Min lộ liễu của ban tổ chức Running Man

Từ khi tham gia Running Man đến nay, Jeon So Min luôn khiến khán giả chú ý vì những lần “vạ miệng” và cư xử quá đáng của mình. Cụ thể, nữ diễn viên luôn có những hành động vô lễ với các tiền bối như đánh Kwang Soo, đưa chân vào mặt MC Yoo Jae Suk, gọi Ji Suk Jin là thần chết và có những phát ngôn “18+” vô cùng khó nghe trên sóng truyền hình.

Bên cạnh đó, Jeon So Min cũng “mang tiếng” là bạn thân của nhiều PD trong chương trình, chính vì thế, nữ diễn viên hiển nhiên bị nghi ngờ được ban tổ chức thiên vị quá đà. Có lúc, Running Man dành cả 3 tập phát sóng chỉ để chúc mừng sinh nhật Jeon So Min và cắt bớt thời lượng lên sóng của Song Ji Hyo cũng như Kim Jong Kook để “nhường” lại cho cô nàng. Đó cũng là lý do khiến nhiều người phẫn nộ gọi Running Man là “show diễn của So Min”.

Jeon So Min cũng đã từng cắn tay Jennie và bị nữ ca sĩ phản đối.

Trong tập phát sóng mới nhất có sự tham gia của 4 thành viên nhóm nhạc Blackpink, Jeon So Min lại lần nữa gây tranh cãi vì những khoảnh khắc lố lăng và bạo lực quá đà như chen vào giữa khi Blackpink đang nhảy, đạp trúng chân Jennie, thẳng chân đạp ngã Jisoo cũng như kéo áo và làm Lisa bị thương.

Trước đây, So Min cũng nhiều lần không “thương hoa tiếc ngọc” các thành viên nhóm nhạc nữ khác như nắm tóc Naeun (APINK) và kéo đi, hay như lần xuất hiện trước đây của Blackpink cô nàng thậm chí còn cắn vào tay Jennie dù nữ ca sĩ đã nhiều lần phản đối.

So Min nắm tóc Naeun (APINK) và lôi nữ ca sĩ đi xềnh xệch trước sự phẫn nộ của mọi người.
So Min xô Lisa (áo cam) ngã và kéo mạnh áo nữ ca sĩ, để lộ ra cả phần lưng của cô nàng.
Vết thương trên tay Lisa (BLACKPINK) được cho là do So Min gây ra.

Sau nhiều lần tẩy chay và lên tiếng đòi ban tổ chức gạt Jeon So Min ra khỏi chương trình, khán giả đã ngán ngẩm vì cô vẫn tiếp tục tham gia và vướng vào nhiều “lùm xùm” hơn mỗi ngày. Nhiều người hâm mộ Running Man còn cho rằng chương trình nên dừng lại để giữ lại những ký ức đẹp nhất từ sau khi Gary rời đi.

Jeon So Min vô lễ đưa thẳng chân lên mặt MC Yoo Jae Suk.

Hiện tại, rất nhiều người hâm mộ Blackpink đã tẩy chay Jeon So Min. Không chỉ với riêng các Blink, So Min đã trở thành cái gai trong mắt vô số cộng đồng fan Kpop và đông đảo khán giả quốc tế nói chung.


QUỲNH ANH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí