Giải Trí

#PHIM VIỆT

Phim 'Cậu Vàng' chính thức rút khỏi CGV và Lotte

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:49 | 25/01/2021

So với số vốn 25 tỉ đồng bỏ ra, phim 'Cậu Vàng' xem như thua lỗ nặng khi thu về chỉ 3,5 tỉ đồng sau hơn nửa tháng công chiếu.

Cậu Vàng đã rút khỏi các rạp chiếu của CGV và Lotte


 
 

Từ 25-1, các rạp chiếu của CGV và Lotte đã rút phim Cậu Vàng khỏi các rạp chiếu vì tình trạng rạp vắng tanh, chi phí chiếu phim không đủ bù đắp chi phí vận hành. 

Hiện tại, doanh thu của Cậu Vàng đang rơi vào khoảng 3,5 tỉ đồng. Trong khi đó, số vốn đầu tư ban đầu của phim lên tới một triệu USD, tương đương 25 tỉ đồng.

Fanpage Cậu Vàng cũng ngưng cập nhật thông tin từ cách đây 12 ngày. Bên cạnh đó, các trang review phim đã xóa bài về phim này. Các diễn viên tham gia phim cũng không còn đăng những tin tức quảng bá cho Cậu Vàng

Cậu Vàng bị làn sóng tẩy chay dữ dội từ khán giả 

Việc Cậu Vàng bị rút khỏi phòng chiếu với thời lượng khá sớm không hề bất ngờ bởi từ khi chưa ra mắt, phim đã liên tục dính phốt. Từ những lùm xùm, tẩy chay liên quan đến việc nhà sản xuất chọn chú chó đóng chính là giống shiba của Nhật, đồng thời là việc admin fanpage chính của phim lên tiếng tay đôi với khán giả. 

Đến khi phim ra mắt, Cậu Vàng cũng bị chê là không xứng với văn chương Nam Cao cùng với đó là những phát ngôn "tầm phào" của nữ diễn viên chính đã khiến công chúng không muốn phí hoài tiền bạc và thời gian để ra rạp chiếu. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí