Giải Trí

Phi Nhung lên tiếng về nghi vấn bị Mr Đàm lấn át khi chấm bolero

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:28 | 24/04/2021

Phi Nhung - Đàm Vĩnh Hưng được ví như 'cặp bài trùng' trên ghế nóng cuộc thi về bolero bởi những màn giận dỗi, bóc phốt... đáng yêu làm khán giả phát sốt.

Cặp đôi nghệ sĩ U40 này vẫn làm khán giả phát cuồng bởi những màn tung hứng dễ thương, nhí nhảnh mỗi lần trên sân khấu. 

Nếu như năm ngoái, Phi Nhung thường xuyên thể hiện sự giận dỗi, đòi nghỉ chơi với Đàm Vĩnh Hưng vì những lời chọc ghẹo quá đà thì cũng có lúc giọng ca Duyên phận lại thể hiện tình cảm nồng nhiệt. 

Phi Nhung và Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục "hợp tác" trên ghế nóng Solo cùng Bolero

Điển  hình như trên sân khấu Sao tìm sao tập 13, Phi Nhung đã bất ngờ lao đến hôn má "ông hoàng nhạc Việt" để bày tỏ sự cảm kích. Và khi tái hợp tại Solo cùng Bolero mùa 7, cặp đôi dường như đã có sự trầm tĩnh hơn, đặc biệt nữ ca sĩ Phi Nhung kiệm lời hơn hẳn do chứng kiến những giọng hát khủng, gây xúc động mạnh. 

Trong tập 5 Solo cùng Bolero vừa qua, Phi Nhung cũng chính thức tâm sự để lý giải về việc đột nhiên trầm tính hơn so với đồng nghiệp Đàm Vĩnh Hưng. Nhiều nghi ngờ cho rằng, Đàm Vĩnh Hưng có phần lấn lướt Phi Nhung nên nữ ca sĩ đã lên tiếng trần tình cho đồng nghiệp. 

Ca sĩ Phi Nhung

Phi Nhung chia sẻ: “Nhiều khán giả xem chương trình và hỏi tôi sao năm nay nhận xét ít thế, có phải Phi Nhung bị hai giám khảo còn lại ăn hiếp hay không? Thật sự là không phải như vậy. 

Những mùa trước các thí sinh chưa có nhiều kinh nghiệm, còn ngây thơ nên tôi chia sẻ khá nhiều. Đến mùa này, tôi thấy các em giỏi và bản lĩnh. Cho nên tôi tập trung theo dõi để biết được khả năng từng em từ đó đưa ra những nhận xét, định hướng, lời khuyên cho thí sinh để có đi tiếp trong cuộc thi hay cả khi bước ra khỏi cuộc thi trở thành ca sĩ”.  

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Về phía Đàm Vĩnh Hưng, có lẽ cùng chung cảm nhận với Phi Nhung nên anh cũng tập trung đưa ra nhiều lời nhận xét tích cực, góp ý cho thí sinh thay đổi phong cách, tiến bộ hơn để khẳng định tài năng của mình. Cặp đôi giám khảo cũng hạn chế "chặt chém" nhau trên sân khấu thay vào đó thể hiện sự kết hợp ăn ý hơn hẳn.

Hiện tại, Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng và đạo diễn Vũ Thành Vinh vẫn là giám khảo uy tín nhất của Solo cùng Bolero qua nhiều mùa thi. Trong lời chia sẻ khi trở lại ghế nóng vào mùa 7, Phi Nhung xúc động tiết lộ ý nguyện muốn chấm thi bolero đến suốt đời. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí