Giải Trí

Phi Nhung khẳng định bị oan, tuyên bố bảo vệ các con đến cùng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:30 | 09/06/2021

Phi Nhung đã chính thức lên tiếng đáp trả hàng loạt tin đồn tiêu cực, bất lợi dành cho mình.

 Phi Nhung chính thức lên tiếng đáp trả những tin đồn nhắm vào mình

Vài ngày qua, ca sĩ Phi Nhung liên tục dính phải thị phi vì những tin đồn bất lợi cho cô được tung ra trên mạng xã hội như: Không có trách nhiệm với con cái, nhận con nuôi để "bóc lột" hay làm từ thiện để trục lợi cá nhân. 

Đối mặt với scandal, vào sáng 9-6, Phi Nhung đã chính thức lên tiếng khẳng định bị nghĩ oan nhưng sẽ không minh oan vì cô sống sao thì những người hiểu cô sẽ biết rõ và tin tưởng. Về phía các con nuôi, cô cho biết sẽ không để ai xúc phạm và dẫn đi sai đường. 

 Nữ ca sĩ cho biết ai muốn tấn công cô cứ việc nhưng không được đụng tới các con cô

Cô viết: "Dù ai có nói tôi thế nào đi nữa, tôi vẫn là tôi. Dù lời nguyền rủa của các cô chú anh chị con cháu của cộng đồng mạng nghĩ oan cho tôi, chửi tôi sao cũng được vì tôi không có những thứ xấu xa đó, nhưng tôi không minh oan. Vì tôi là con nhà Phật, là mẹ của các chú tiểu ngây thơ, nên có ai nói sao cũng chịu. Nhưng tôi không để cho ai xúc phạm và lợi dụng hướng dẫn con tôi đi sai đường.

Mặc dù các con tôi, do tôi chăm sóc và không phải tôi sinh ra nhưng không vì vậy mà nhụt chí bỏ rơi con. Thà mẹ chịu mọi thứ xấu nhất trên đời có thể nhưng mẹ vẫn bảo vệ các con. Hồ Văn Cường con đừng sợ mẹ giận hay ghét, mẹ vẫn ôm con vào lòng, vẫn hôn con như lúc đầu con gặp mẹ. Cuộc đời của mẹ, sợ nhất là lương tâm, sợ nhất Trời Phật, sợ nhất là luật trời".

Thế nhưng, sau thời gian đăng tải, status nói trên của Phi Nhung đã được chỉnh sửa lại. Ngoài nội dung cũ, cô còn nhắc thêm về chuyện làm từ thiện. Nữ ca sĩ nhấn mạnh, xưa nay cô làm từ thiện bằng tiền đi hát, nuôi con cũng bằng tiền đi hát chứ không có quỹ từ thiện như những người khác. Phi Nhung chia sẻ nhờ đi hát mới có tiền nuôi các con nên đến bây giờ vẫn sẽ tiếp tục lên sân khấu dù bị khán giả công kích. 

Có thế mới thấy làm người của công chúng khó lắm thay!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00