Giải Trí

Phan Như Thảo khoe dáng trong biệt thự biển 800m2 mới xây

Hà My

Đăng lúc 16:13 | 16/05/2022

Cựu người mẫu Phan Như Thảo diện đầm vàng nổi bật, tự tin thả dáng bên trong villa rộng 800m2 sát biển sau khi giảm 10kg.

Biệt thự trắng của vợ chồng Phan Như Thảo gây ấn tượng giữa làng chài Ninh Tịnh (Ninh Phước, Khánh Hòa).
Villa này được khởi công xây dựng từ cuối năm 2021, hiện đã xong phần kiến trúc. Phan Như Thảo và ông xã – đại gia Đức An sẽ bắt đầu trang trí nội thất và hoàn thiện trong thời gian tới.
Biệt thự chưa hoàn tất nhưng Phan Như Thảo đã thấy nó quá đẹp và vô cùng phấn khích nên cô liền thực hiện bộ ảnh trước khi nó được hoàn tất và cũng là để đánh dấu mốc giảm 10kg.
Cựu người mẫu chọn đầm vàng, có thiết kế tầng để nổi bật giữa không gian biệt thự trắng. Cô được khen xinh đẹp, quyến rũ hơn sau khi giảm cân.
Căn villa sát biển được xây dựng theo lối kiến trúc Địa Trung Hải, có 2 tầng, nổi bật với tường trắng và cửa vòm. 
Theo tiết lộ của đại gia Đức An, ý tưởng xây dựng biệt thự này xuất phát từ ước mơ có một ngôi nhà bên bờ biển của bà xã anh. Từ lâu Phan Như Thảo đã thích mỗi sáng được mở cửa sổ, ngắm bình minh trên biển và thư thái nghe tiếng sóng vỗ.
Hiện kinh phí xây dựng biệt thự chưa được vợ chồng Phan Như Thảo tiết lộ nhưng cho biết sẽ đầu tư tốt nhất để nơi đây thành khu nghỉ dưỡng lý tưởng.
Người đẹp thích thú khám phá từng ngóc ngách trong căn biệt thự.
Góc yêu thích trong biệt thự của bà mẹ 1 con.Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí