Giải Trí

Phan Mạnh Quỳnh tặng quà cho vợ yêu lại bị tuýt còi vì lỗi chính tả

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:34 | 19/06/2021

Hành động quan tâm đến vợ yêu của Phan Mạnh Quỳnh luôn khiến netizen xuýt xoa nhưng tới lần này lại gặp trục trặc khiến ai cũng bật cười.

Cuộc hôn nhân như mật ngọt của Phan Mạnh Quỳnh và bà xã hotgirl Huỳnh Bảo Vy luôn khiến nhiều fan ngưỡng mộ. 

Thậm chí có không ít người bày tỏ sự "gato" vì Huỳnh Bảo Vy có một người chồng cực tâm lý, biết quan tâm, lãng mạn, rất chiều vợ nhưng lại có tính cách hài hước, đáng yêu như Phan Mạnh Quỳnh. 

 Đôi vợ chồng son Phan Mạnh Quỳnh và Huỳnh Bảo Vy

Người hâm mộ cặp đôi không còn lạ lẫm gì với những màn đấu khẩu hết sức "mặn mòi" của cặp vợ chồng son này trên mạng xã hội nữa. Đặc biệt, Phan Mạnh Quỳnh luôn có nhiều hành động cũng như lời bày tỏ yêu thương một cách lầy lội, dí dỏm dành cho vợ yêu. 

Và không ai phủ nhận tác giả Có chàng trai viết lên cây đúng là mẫu ông chồng "của hiếm" của showbiz, rất yêu thương, chiều chuộng vợ của mình. 

Mới đây, Phan Mạnh Quỳnh đích thân đặt hoa gửi đến chúc mừng bà xã khai trương cửa hàng thời trang. Lẵng hoa cực lớn, màu sắc trang nhã cùng dòng chữ chúc mừng một cách độc đáo: "Chúc vợ iu mang *** (tên cửa hàng - PV) xâm chiếm ngành thời trang thành công". 

Hành động quan tâm cùng với lời chúc độc nhất vô nhị của nhạc sĩ trẻ lại khiến cư dân mạng lụi tim nếu không có sự cố đáng tiếc này. 

  Bà xã Phan Mạnh Quỳnh khoe quà

Dưới bài đăng khoe quà của bà xã Huỳnh Bảo Vy nhiều người đã nhìn ra một lỗi chính tả khó hiểu. Theo đó chữ "ngành" bị viết thành "ngàng" thời trang trên tấm thiệp lớn. Lỗi sai này khiến fan cười bò và nhanh chóng để lại lời góp ý cho chủ nhân của món quà. 

Quả thật, việc viết sai chính tả từ chữ "ngành" thành "ngàng" rất khó tin nên Phan Mạnh Quỳnh phải vội vã giải thích để "minh oan" cho mình. Anh cho biết, mình không bị mắc lỗi chính tả mà do nhân viên của cửa hàng hoa vội về xem bóng đá Euro nên đã viết nhầm. 

 Màn khoe quà ngay lập tức bị "cảnh sát chính tả" tuýt còi
 Còn Phan Mạnh Quynh vội phân trần 

Phan Mạnh Quỳnh còn chụp màn hình nội dung lời chúc anh viết để phân trần với cộng đồng mạng khiến các "cảnh sát chính tả" chỉ còn biết cười trừ. Không ít ý kiến cho rằng, tình huống sai sót chữ nghĩa này của Phan Mạnh Quỳnh chẳng khác tấu hài là bao.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí