Giải Trí

Phạm Hương bị chê kém duyên khi ghép đè ảnh vào dàn Hoa hậu Hoàn vũ

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:00 | 30/04/2021

Đã lâu không có hoạt động nào trong làng giải trí nhưng khi có động thái trở lại, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương lại làm nhiều người thất vọng.

Mới đây, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức khởi động để tìm kiếm nhan sắc mới cùng với công bố đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc hoàn vũ thế giới năm nay - Khánh Vân. 

 Các nàng hậu nhí nhảnh tạo dáng tại sự kiện

Tham gia sự kiện chính là những nhan sắc nổi bật nhất bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ như: Hoa hậu H'Hen Niê, Khánh Vân, á hậu Kim Duyên, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Thúy Vân... cùng hội tụ trong một khung hình. 

Mặc dù quy tụ nhiều "huyền thoại" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng sự kiện hôm đó vẫn có nhiều người đẹp vắng mặt như: Thùy Lâm, Võ Hoàng Yến, Phạm Hương, Hoàng My... 

Có lẽ vì tiếc nuối khi không thể xuất hiện trực tiếp cùng hội chị em nên Phạm Hương có thể lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời này qua... ảnh.

Phạm Hương đăng ảnh photoshop, lấy hình mình "đè" lên hình nhà tài trợ

Sau ngày sự kiện diễn ra, nàng hậu đăng tải tâm hình "đọ sắc" với hội chị em hoàn vũ. Vì bức ảnh quá sắc nét nên đã khiến nhiều người giật mình. Hóa ra đây chỉ là sản phẩm của photoshop. Đương nhiên, hành động kém duyên này của Phạm Hương đã ngay lập tức bị dân mạng phát giác và lên án. 

Cứ tưởng Phạm Hương đã nghĩ ra một ý tưởng... thật bất ngờ nhưng thực chất đây chỉ là bức ảnh do fan của nàng hậu ghép và gửi tặng. Có lẽ vì quá hào hứng nên Phạm Hương đã đăng tải lên instagram của mình để chia sẻ. 

 Bức ảnh gốc dàn hậu chụp với nữ nhà tài trợ của cuộc thi

Mặc dù được giải oan nhưng Phạm Hương một lần nữa bị nhận định là thiếu tinh tế khi đăng tải một tấm ảnh không rõ nguồn gốc. Đặc biệt là trong ảnh, hình ảnh của người đẹp họ Phạm đã được ghép đè ảnh của mình lên một khách mời nữ khác trong ảnh gốc. 

Được biết người phụ nữ trong bức ảnh gốc dù không hoạt động trong giới giải trí những là nhân vật quyền lực - nhà tài trợ thân thiết về trang phục cho các hoạt động của người đẹp và cũng chẳng hề xa lạ với Phạm Hương. 

Theo dõi chặng đường của Hoa hậu Hoàn vũ của người đẹp có lẽ ai cũng biết đây cũng chẳng phải lần đầu Phạm Hương bị chê trách về cách hành xử. Như trong năm 2015, Phạm Hương là cái tên đại diện nhan sắc Việt có mặt tại Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế nhưng thay vì được tung hô vì giành thứ hạng cao, nàng hậu lại trở thành chủ đề bán tán vì có hành động không đẹp với các nhan sắc nước bạn. 

 Phạm Hương lao xuống cầu thang nhanh như một cơn gió

Theo đó, trong một đoạn clip ghi lại hoạt động tập thể của các thí sinh, cảnh 80 người đẹp cùng bước xuống cầu thang để chào đón và chụp hình cùng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Paulina Vega. 

Camera đã ghi lại trọn vẹn cảnh Phạm Hương thoăn thoắt bước thật nhanh xuống để đứng gần nhân vật chính hầu chiếm spotlight. 

Hành động này của Phạm Hương để lại nhiều tranh cãi trái chiều. Có người cho rằng người đẹp thông minh, biết tạo lợi thế cho bản thân nhưng cũng có không ít ý kiến nhận định, cô thể hiện một hành động kém duyên dáng, thanh lịch mà một người đẹp nên có.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí