Giải Trí

Park Seo Joon gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel?

THUÝ MINH

Đăng lúc 16:00 | 15/06/2021

Thông tin Park Seo Joon sẽ tham gia Vũ trụ điện ảnh Marvel trong phần 2 của bom tấn Captain Marvel (The Marvel) đang là đề tài nóng.

Vào ngày 15-6, theo trang Soompi đăng tải thông tin cho biết nam diễn viên Thư ký Kim sao thế - Park Seo Joon vừa hoàn thành xong cuộc đánh giá nội bộ và sẽ góp mặt vào phần tiếp theo của dự án Captain Marvel với tựa phim là The Marvels

Cũng theo như truyền thông Hàn Quốc cho biết, sau khi hoàn thành bộ phim Concrete Utopia tại quê nhà, vào cuối năm 2021 nam diễn viên Park Seo Joon sẽ đến Hoa Kỳ để gia nhập vào đoàn phim The Marvels.

Park Seo Joon gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel

Trước thông tin nam diễn viên Park Seo Joon sẽ gia nhập vào Vũ trụ điện ảnh Marvel, phía công ty quản lý của nam diễn viên đã cho biết rằng họ sẽ “không bình luận” về việc này. 

Nếu như thông này là chính xác thì, Park Seo Joon sẽ là nam diễn viên Hàn Quốc thứ hai sau Ma Dong Seok góp mặt vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Bên cạnh thông tin của Park Seo Joon, bộ phim điện ảnh The Marvels còn xác nhận sự tham gia của Brie Larson trong vai Captain Marvel, Teyonah Parris trong vai Monica Rambeau. Đạo diễn cầm trịch cho dự án này là Nia DaCosta.

Dự án Captain Marvel là bộ phim về nữ anh hùng đầu tiên của Marvel và thu về 1,13 tỉ USD trên toàn thế giới. Chính vì vậy, ở phần 2 với tên gọi The Marvels đang được khán giả kỳ vọng rất nhiều.

The Marvels dự kiến được phát hành vào ngày 11-11-2022 tại Hoa Kỳ.


THUÝ MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí