JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Orange xuất sắc khi hát lại hit mới 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' của Hòa Minzy

Ca sĩ Orange vừa 'đánh úp' người hâm mộ bằng bản cover 'Không thể cùng nhau suốt kiếp', một sáng tác của nhạc sĩ Mr. Siro dành cho Hòa Minzy. Bản cover của Orange đã được nhiều bạn yêu nhạc nhận xét là 'vượt qua cái bóng' của Mr.Siro.

Trong MV cover, Orange cùng nhân viên kỹ thuật thực hiện khâu Mix & Master trong một phòng thu với tông màu trắng - đen tối giản. Tuy nhiên, bản cover này lại nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ. Với chất giọng nội lực cùng cách xử lý tinh tế, bản cover của Orange để lại ấn tượng đẹp, thậm chí được cho là phiên bản đầu tiên đã thoát ra được "cái bóng" của tác giả - Mr. Siro.

Orange đã mang đến một chiếc áo rất khác cho ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp với một chút "sexy" từ chất giọng rất đặc trưng. Bên cạnh đó, cô mang đến những đoạn "phiêu" đậm chất US-UK, biến tấu khá khác biệt cho bản cover.  Bản cover của Orange nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng, thậm chí có phần lấn lướt bản chính

Dưới phần bình luận, ca sĩ Lục Huy (Uni5) đã đăng tải bình luận chúc mừng, đồng thời còn đùa rằng: Phiên bản này rất có thể sẽ thắng giải cuộc thi cover Không thể cùng nhau suốt kiếp mà Hoà Minzy đứng ra tổ chức. 

Hàng loạt bình luận phía bên dưới cũng đã khẳng định: Orange đã thoát được cái bóng trong cách hát của Mr. Siro thường vô tình áp lên các sáng tác của anh. Đây được xem là một nỗ lực của Orange giữa lúc sự nghiệp bị "đóng băng" vì vụ kiện tụng phức tạp và nhiều thị phi với nhà sản xuất Châu Đăng Khoa.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất