Giải Trí

Ở tuổi 45, 'Nhàn phi' Xa Thi Mạn khiến nhiều người điêu đứng bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp

THÚY MINH

Đăng lúc 11:25 | 28/08/2020

Bên cạnh sự nghiệp thành công, ‘Nhất tỷ TVB' Xa Thi Mạn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi giữ được nhan sắc trẻ trung cùng vóc dáng thon gọn như thiếu nữ dù đã ở tuổi 45.

Được biết đến là một trong những ngôi sao đình đám và quyền lực của TVB, Xa Thi Mạn còn sở hữu một gia tài phim ảnh tạo được tiếng vang lớn. Chính vì thế, Xa Thi Mạn là ngôi sao TVB sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu trong và ngoài nước. 

Xa Thi Mạn khoe nhan sắc lão hóa ngược

Sau khi kết thúc hợp đồng với phía TVB, trong những năm gần đây Xa Thi Mạn cũng đã tạo dựng được chỗ đứng tại thị trường Đại lục khi lần lượt góp mặt vào những bộ phim cung đấu và tạo được dấu ấn lớn như: Diên hy công lược, Bên tóc mai không phải hải hồng đường và sắp đến đây là bộ phim Yến vân đài.

Ngoài sự nghiệp thành công, "Nhất tỷ TVB” còn được ca ngợi bởi vẻ đẹp "lão hóa ngược". Mặc dù đã ở độ tuổi 45 nhưng nhan sắc của cô vẫn được nhắc đến như một tường thành khó ai vượt qua. Và để có được nhan sắc bất biến với thời gian như thế, mỹ nhân sinh năm 1975 này đã sở hữu cho mình loạt bí quyết riêng, mà ai cũng muốn biết để học hỏi. 

Trước đó, Xa Thi Mạn tiết lộ về bí quyết giữ gìn sắc vóc đó chính là mỗi ngày cô đều dành khoảng 30 phút để lắc vòng, uống 8 ly nước mỗi ngày. Bên cạnh đó, những năm gần đây, "Nhất tỷ TVB" còn theo đuổi phương pháp yoga nóng (bikram yoga). 

XEM THÊM: Tuyên Huyên, Xa Thi Mạn và sao TVB lận đận tình duyên dù sở hữu nhan sắc vạn người mê


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00