Giải Trí

Nực cười chuyện Ngô Kinh bị cho đạo nhái trang phục 'Squid game'

THÚY MINH

Đăng lúc 19:35 | 07/10/2021

Hình ảnh Ngô Kinh mặc đồng phục xanh lá trong phim ‘Kính chào thầy’ vào năm 2019 được cho là đạo nhái trang phục của người chơi trong phim ‘Squid game’.

Phim Squid game (Trò chơi con mực) của Hàn Quốc đang là bộ phim hot nhất hiện tại trên toàn thế giới. Bên cạnh nội dung phim, dàn diễn viên, một số trò chơi trong phim cũng trở thành trào lưu. 

Vì độ hot của phim, mới đây một vị giáo sư của trường Đại học Nữ sinh Sungshin của Hàn Quốc - Seo Kyoung Duk đã bất ngờ đăng tải bài viết dài trên Instagram về trang phục của phim Squid game (Trò chơi con mực). 

Bài viết của giáo sư Seo Kyoung Duk cho rằng Ngô Kinh đạo nhái trang phục của các người chơi trong phim Squid game.

Cụ thể, vị giáo sư này cho rằng bộ đồng phục màu xanh với dòng chữ Trung Quốc của Ngô Kinh mặc giống với đồng phục của các người chơi trong phim Squid game

Không những vậy, giáo sư Seo Kyoung Duk còn chia sẻ bức ảnh Ngô Kinh mặc bộ đồng phục này trên một ứng dụng bán hàng đặt kế hình ảnh của Lee Jung Jae (người chơi số báo danh 456 trong Trò chơi con mực) làm mình hoạ.

Phân đoạn của Ngô Kinh trong phim Kính chào thầy vào năm 2019.

“Trên ứng dụng mua sắm ở Trung Quốc, bộ đồ thể thao màu xanh lá cây nổi tiếng của phim Trò chơi con mực được in dòng chữ Trung Quốc. Thậm chí, ngay cả hình ảnh của Lee Jung Jae trong trang phục thể thao màu xanh cũng được dùng để bán hàng”, giáo sư Seo Kyoung Duk viết.

Với bài chia sẻ của vị giáo sư người Hàn cũng như một số bài viết đăng tải được cho là Ngô Kinh đạo nhái trang phục của Trò chơi con mực trên các trang tin tức xứ Hàn đã tạo ra một làn sóng tranh cãi. 

Cộng đồng mạng xứ Trung cho rằng Ngô Kinh không hề đạo nhái trang phục. Ngược lại, cư dân mạng Trung Quốc tố ngược lại phía êkíp Trò chơi con mực đạo nhái trang phục của Ngô Kinh. Bởi, bộ đồng phục thể thao màu xanh lá này đã được Ngô Kinh mặc trong bộ phim Kính chào thầy được ra mắt vào năm 2019. 

Trong phim Kính chào thầy, Ngô Kinh đóng vai khách mời khi vào vai một giáo viên dạy thể dục. Cũng từ đó, những hình ảnh của Ngô Kinh trong bộ đồng phục thể dục này đã trở nên hot trên mạng xã hội. 

Một số biểu cảm của Ngô Kinh trong Kính chào thầy được cư dân mạng sử dụng. 
Bức ảnh chế của Ngô Kinh từ phim Kính chào thầy.

Thậm chí, vào thời điểm Thế vận hội Tokyo năm nay, những hình ảnh, biểu tượng cảm xúc của Ngô Kinh trong bộ đồng phục này được cư dân mạng một lần nữa sử dụng.

Đặc biệt, sau khi Squid game (Trò chơi con mực) trở nên phổ biến, cộng đồng mạng đã thi nhau ghép hình ảnh của Ngô Kinh vào phim Trò chơi con mực và tạo chủ đề “Nếu Ngô Kinh tham gia vào Trò chơi con mực” đã trở thành đề tài tìm kiếm trên Weibo.

Ngô Kinh mặc lại bộ đồng phục này cách đây ít hôm.

Trong buổi giao lưu phim Tôi và bậc cha chú cách đây ít ngày, Ngô Kinh cũng đã mặc lại bộ đồng phục thể thao xanh lá này.

Với làn sóng tranh cãi này, bài viết của giáo sư Seo Kyoung Duk xoay quanh vấn đề đồng phục cũng đã biến mất khỏi Instagram.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí