Giải Trí

Nữ sinh 17 tuổi chiến thắng trong cuộc thi cover ca khúc 'Không thể cùng nhau suốt kiếp'

VĂN HÀ

Đăng lúc 10:35 | 16/06/2020

Sau gần 1 tháng phát động cuộc thi, tối 14-6, Hòa Minzy đã công bố kết quả chung cuộc, với chiến thắng thuộc về Diễm Quỳnh - một học sinh 17 tuổi.

Sau thời gian gây bão trên mạng xã hội với bản balad Không thể cùng nhau suốt kiếp, tối 26-5, ca sĩ Hòa Minzy đã chính thức thông báo trên trang cá nhân về việc tổ chức một cuộc thi cover ca khúc đình đám của mình. 

Hòa Minzy thông báo về cuộc thi cover ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp.

Thông báo của giọng ca Bắc Ninh đã được nhiều khán giả và người hâm mộ đón nhận, tham gia nhiệt tình. Chỉ trong một thời gian ngắn sau thông báo của Hoà Minzy, đã có hơn 1.200 clip dự thi gửi về mail của ban tổ chức. 

Theo như chia sẻ của Hòa Minzy, sẽ có 15 clip nổi bật được cô chọn lựa và đăng tải trên fanpage của mình. 

Trải qua gần 1 tháng tổ chức cuộc thi cover, tối 14-6, Hòa Minzy chính thức công bố kết quả nhất, nhì, ba trong top 15 bản cover được chọn, trên trang cá nhân.

Theo đó, giải nhất thuộc về Vũ Thị Diễm Quỳnh đến từ TP.HCM, giải nhì thuộc về Nguyễn Thanh Hằng đến từ Hà Nội, và đặc biệt nhất là chàng trai khuyết tật Nguyễn Văn Tâm đến từ Huế đã giành được giải ba. Đối với các bản cover còn lại, tất cả người tham gia đều đoạt giải khuyến khích.

Giải nhất cuộc thi thuộc về Diễm Quỳnh (2003, TP.HCM).

Cuộc thi cover Không thể cùng nhau suốt kiếp tuy chỉ là một cuộc chơi nhỏ, nhưng được đầu tư khá bài bản, thu hút được nhiều giọng hát có kỹ năng.


Giải nhì thuộc về Thanh Hằng (2000, Hà Nội).


Phần thi được giải ba của Nguyễn Văn Tâm.

Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến nhiều giá trị nhân văn, tích cực về cuộc đời như những điều mà thí sinh Nguyễn Văn Tâm đã đem lại cho người xem.

Hòa Minzy đã viết về thí sinh này: “Thí sinh cuối cùng Hòa lựa chọn khá đặc biệt!

Đặc biệt vì ở đây không phải vì giọng hát, vì nói thẳng thắn ra thì giọng hát như thế này đang được ưu tiên chọn hơn là chấm chính xác.

Thế nhưng Hoà vẫn lựa chọn là bởi vì niềm tin. 

Hoà xem xong clip này không phải thấy thương, không quá hay, mà Hoà thấy rất có niềm tin và tinh thần lạc quan.

Mọi người thấy đấy, âm nhạc đúng là không có khoảng cách, không có hoàn cảnh hay chẳng có một thước đo nào...".

Ngoài những phần thưởng bằng tiền mặt cho các thí sinh đoạt giải, riêng thí sinh Nguyễn Văn Tâm còn được gia đình Hoa Dâm Bụt hỗ trợ 5 triệu đồng để “ủng hộ tinh thần và nghị lực mà bạn mang lại cho tất cả mọi người” - Hoà Minzy chia sẻ.VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí