Giải Trí

Nữ ca sĩ Chungha xác nhận dương tính với COVID-19

VĂN HÀ

Đăng lúc 11:50 | 08/12/2020

Nữ ca sĩ Chungha có kết quả dương tính với COVID-19 sau khi tiếp xúc với một nhân viên trong ê-kip bị nghi nhiễm.

Theo trang Spotv đưa tin, MNH Entertainment đã xác nhận nữ ca sĩ Chungha dương tính với COVID-19. Cụ thể sau khi tiếp xúc với một người nghi nhiễm COVID-19, Chungha đã đi xét nghiệm và nhận được kết quả dương tính vào sáng cùng ngày. 

Chungha chính thức có kết quả dương tính với COVID-19 sáng 7-12

Được biết, nữ ca sĩ dự kiến phát hành full album đầu tay Querencia vào tháng 12 này. Hiện tại, mọi lịch trình của cô đã bị hủy và màn tái xuất cũng sẽ bị hoãn. Công ty quản lý cũng xác nhận những người tiếp xúc với Chungha cũng sẽ được xét nghiệm.

Trước đó, vào ngày 28-2 năm nay, 2 nhân viên của Chungha đã được xác nhận nhiễm virus COVID-19 sau khi trở về từ lịch trình tại Milan Fashion Week, Ý. Nữ ca sĩ sau đó nhận được kết quả xét nghiệm âm tính. Nhưng đến nay sau 10 tháng, cô một lần nữa tiếp xúc với người nhiễm virus và đã nhận được kết quả dương tính.

Chungha sinh năm 1996, là thành viên nhóm nhạc dự án I.O.I trừ chương trình Produce 101 trước khi chính thức debut với tư cách ca sĩ solo. Sở hữu giọng hát tốt cùng khả năng trình diễn xuất sắc, Chungha là chủ nhân của loạt hit đình đám Gotta go, Snapping, Play...

Vì thành viên Sana từng tiếp xúc với Chungha nên các thành viên nhóm Twice cũng phải đi xét nghiệm

Ngay sau khi tin Chungha xác nhận nhiễm COVID-19 được đưa ra thì phía công ty JYP Entertainment cũng đã đưa ra thông báo thành viên Sana gần đây có tiếp xúc với Chungha nên toàn bộ thành viên của Twice và các Staff sẽ xét nghiệm COVID-19. 

Trước Chungha, Bitto, Kogyeol (UP10TION) và Yiren, Sihyeon (EVERGLOW) đã xác nhận dương tính với COVID-19

Hiện tại, COVID-19 đang diễn biến hết sức nghiêm trọng tại Hàn Quốc với tốc độ lây lan mạnh. Mới đây, fan Kpop đã vô cùng lo lắng khi có đến 4 idol nhiễm bệnh, lần lượt là Bitto, Kogyeol (UP10TION) và Yiren, Sihyeon (EVERGLOW). Hàng loạt nghệ sĩ, nhân viên có tiếp xúc với các idol trên cũng có nguy cơ nhiễm COVID-19.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí