Giải Trí

#PHIM VIỆT

NSX Quang Huy từng khuyên Trịnh Thăng Bình đừng nên đóng phim

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:00 | 04/11/2020

Với 'Trái tim quái vật", khán giả sẽ bất ngờ với sự nỗ lực của Trịnh Thăng Bình khi hóa thân thành một nhân vật kì quặc, có tâm lý và ngoại hình quái dị.

Nhà sản xuất Quang Huy cho biết từng nhận xét thẳng thắn với Trịnh Thăng Bình rằng: “Em đừng đóng phim”. Đối với Quang Huy, những biểu cảm và thái độ trên gương mặt của Trịnh Thăng Bình quá hời hợt và đó là điều tối kỵ với người diễn viên. 

Nhưng cũng chính nhà sản xuất Quang Huy sau khi thấy Trịnh Thăng Bình có màn thể hiện thuyết phục trong vai chính Ông ngoại tuổi 30 thì đã thay đổi ý định, mời Bình vào vai Dustin trong Trái tim quái vật.  

Trịnh Thăng Bình với vai Dustin quái dị trong  Trái tim quái vật

Giọng ca Khác biệt to lớn chia sẻ: “Ban đầu nghe anh Huy và anh Hiệp chia sẻ về dự án, tôi rất hào hứng. Nhưng khi biết mình không được đóng vai chính thì tôi đã từ chối (cười). 

Lúc đó tôi thấy anh Hiệp rất buồn, gương mặt lộ rõ vẻ hụt hẫng. Tôi nghĩ, không lẽ người ta kỳ vọng mình nhiều đến vậy. Thế là sau khi nói chuyện kỹ hơn với anh Huy và anh Hiệp, nhận thấy được Dustin chính là cơ hội hiếm có mà mình không nên bỏ qua để thử thách khả năng diễn xuất, tôi đã nhận lời”. 

Do thời lượng xuất hiện trong phim không nhiều, thế nên sau 2 năm gặp lại, Trịnh Thăng Bình rất hăm hở “lên mặt” với các bạn diễn rằng vai của mình rất nhàn, một ngày ra phim trường 12 tiếng thì đã ngủ hết 11 tiếng, trong khi những người khác rất cực khổ. Tất nhiên đó chỉ là câu nói đùa, thực sự nhân vật mà Trịnh Thăng Bình đảm nhận không hề đơn giản. 

Theo tiết lộ của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp, nhân vật này rất khó diễn và phải nắm bắt cảm xúc, là một thử thách với bất kỳ diễn viên nào. Dustin là một ngôi sao điện ảnh hết thời. Anh ta sống trong hào quang quá khứ và những ám ảnh từ các bộ phim trinh thám. Xuất hiện xuyên suốt Trái tim quái vật trong những bộ quần áo rườm rà, trang điểm đậm, Dustin là nhân tố bí ẩn nhất.

Anh nói thêm: “Bình rất tập trung. Khi các diễn viên khác diễn, Bình không ngồi chơi mà rất hay đứng trước gương để tự tập, tìm ra được sắc giọng hay nhất cho nhân vật”. 

Trịnh Thăng Bình đã lấy lại thiện cảm từ đạo diễn đến nhà sản xuất nhờ thái độ cầu thị và cố gắng trong từng phân đoạn

Dù đây là nhân vật ít đất diễn nhất trong 4 diễn viên chính nhưng Trịnh Thăng Bình luôn khiến đạo diễn cảm phục vì khả năng nắm bắt tâm lý nhân vật rất chắc. 

Ở phân đoạn Dustin cãi nhau căng thẳng với Lâm (B Trần) xoay quanh vụ giết người, vì quá nhập tâm mà Trịnh Thăng Bình xô B Trần làm ngã cả chiếc bàn đạo cụ. 

Đây là phân đoạn rất quan trọng, để bộc lộ cảm xúc của cả 2 ở cao trào nên đòi hỏi sự bùng nổ đúng lúc, và Trịnh Thăng Bình đã khiến cả đoàn phim bất ngờ vì khả năng của mình. “Có những lúc, Bình diễn “nuốt” cả B Trần” - đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp khen ngợi.

Trái tim quái vật với sự tham gia của Hoàng Thùy Linh, B Trần, Hứa Vĩ Văn và Trịnh Thăng Bình sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 20-11 trên toàn quốc. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40