Giải Trí

NSƯT Vũ Linh nói về lý do không dùng mạng xã hội

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:24 | 10/04/2021

"Từ trước đến nay, Linh không sử dụng mạng xã hội, cũng không dùng Facebook hay bất cứ cái nào cả", NSƯT Vũ Linh khẳng định.

Vũ Linh được mệnh danh là "ông hoàng cải lương Hồ Quảng", là một trong những gương mặt tài sắc và đình đám trong làng cải lương Việt Nam. Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, hiện tại, nam nghệ sĩ tài danh đã không còn đi diễn nhiều và hạn chế xuất hiện trước công chúng.

Mới đây, khi đến thăm nhà NSƯT Vũ Linh, cháu ruột của ông là nghệ sĩ Hồng Phượng đã cho ông biết, có nhiều người đã mượn danh NSƯT Vũ Linh để lập các trang mạng xã hội nhằm trục lợi. 

'Ông hoàng cải lương Hồ Quảng' Vũ Linh.


Nghe cháu gái trình bày câu chuyện, NSƯT Vũ Linh cũng chính thức lên tiếng: "Từ trước đến nay, Linh không sử dụng mạng xã hội, cũng không sử dụng Facebook hay bất cứ cái nào cả. Chuyện của khán giả Linh không biết và chuyện của Linh khán giả cũng không bao giờ biết được. Linh chỉ đi hát và khán giả yêu thương Linh là Linh cảm ơn rồi".

Vũ Linh khẳng định không sử dụng mạng xã hội.
"Ông hoàng cải lương" gầy ốm hơn trước rất nhiều.

Đã lâu không xuất hiện trước công chúng, NSƯT Vũ Linh trông hơi xanh xao và ốm hơn nhưng tinh thần lại rất minh mẫn và vui vẻ. Ông cho biết, cách đây vài tháng, mình trải qua cơn bệnh nặng nhưng hiện tại đã hồi phục sức khoẻ. 

Thời gian tới, ông sẽ quay lại, hát nhiều hơn để gửi tặng khán giả. "Ông hoàng cải lương Hồ Quảng" chia sẻ: "Linh đang chuẩn bị sức khoẻ để đưa đò các em, các con, các cháu. Đây là chương trình đặc biệt của Linh. Năm rồi, Linh làm Người đưa đò 5 cho Hồng Phượng. Năm nay, Linh sẽ làm Người đưa đò 6".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí