Giải Trí

NS Hồng Nga kẹt ở Mỹ một năm vì COVID, cuộc sống đang rất khó khăn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:55 | 17/01/2021

Cuộc sống của nghệ sĩ Hồng Nga tại Mỹ vừa được chia sẻ khiến nhiều khán giả lo lắng cho bà.

Nghệ sĩ Hồng Nga bị mắc kẹt ở Mỹ hơn một năm

Vào đầu năm 2020, nghệ sĩ Hồng Nga đã đưa con gái sang Mỹ. Sợ con gái một mình nhiều bỡ ngỡ nên bà ở lại đồng hành đưa con đi tham quan, thăm người quen. Nào ngờ đúng thời điểm này dịch COVID-19 bùng phát khiến bà bị kẹt lại ở xứ cờ hoa đến nay vẫn thể về.

Mới đây, trong buổi hội ngộ cùng danh hài Thuý Nga, nghệ sĩ Hồng Nga đã có những chia sẻ về cuộc sống khi buộc phải lưu lại Mỹ gần một năm.  

Bà cho biết cuộc sống khá khó khăn khi sống cùng cô con gái ở căn phòng 8m2

Thúy Nga lễ phép xin gửi quà vào ngày lễ cho bà: "Má cho con địa chỉ rồi con qua nhà má cho đúng lễ nghĩa". Thế nhưng, nghệ sĩ Hồng Nga xua tay: "Đau khổ lắm, nói lại ngay hoàn cảnh má con tôi. Cái phòng có 8 m2 mà hai mẹ con ở, đặt đúng cái giường thôi là hết chỗ rồi".

Bất ngờ hơn là Thúy Nga cũng thừa nhận cô đang trong hoàn cảnh giống nghệ sĩ Hồng Nga. Vì đồng cảm nên nữ danh hài hài hước nói sẽ viết một kịch bản hài nhân chuyện cùng nghệ sĩ Hồng Nga bị mắc kẹt tại Mỹ.

Trong bữa cơm tại nhà hàng cùng con gái có Thúy Nga và Hoài Tâm, nghệ sĩ Hồng Nga bày tỏ sự lạc quan và khao khát về Việt Nam hát cải lương. Bà cho biết bản thân hay đến nhà hàng của nghệ sĩ Hoài Tâm vì ở đây có nấu món Việt mà bà thích. Bỏi lớn tuổi, bà khó thích nghi đồ ăn ở Mỹ.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

    15/05/2022 15:40