Giải Trí

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy: Làm gì 'đong đưa' mãi thế!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:18 | 07/08/2020

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy miệt mài 'rắc thính' mù mịt, khiến fan 'đẩy thuyền' mỏi cả tay.

Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh khiến dân tình đứng ngồi không yên vì những màn thả thính

Hậu chia tay, Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh vẫn giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết. Mặc dù đã cho nhau lối đi riêng, nhưng cả hai vẫn chăm tương tác trên mạng xã hội và gặp gỡ nhau ở đời thường, khiến fan đứng ngồi không yên.

Hôm 6-8, Noo Phước Thịnh còn khiến dân tình rần rần, khi khoe khoảnh khắc diện đồ đôi và kề vai bá cổ cực ngọt với Mai Phương Thúy. Khoe ảnh "tình bể bình" chưa đủ, Noo Phước Thịnh còn bắt trend "tôi chìu em" để thả thính nàng hậu: "Tôi chìu em quá rồi em hư phải không. Mà thôi, em cứ hư đi vì tôi yêu gái hư".

Nửa đêm qua cặp đôi bắt trend với thính đậm và hình đẹp thế này!

Nếu theo dõi thông tin cũng như trang cá nhân của Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh một tháng qua, sẽ thấy cả hai "thả thính" nhau mọi lúc mọi nơi. 

Cách đây vài ngày, khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý cho biết: "Lúc nào tôi cũng xốn xang trước nhan sắc của Noo Phước Thịnh, vì thấy anh rất đẹp trai. Nhưng tình này không tới được đâu. Vì ngày trước, chúng tôi còn nhiều cảm xúc lãng mạn, chứ bây giờ thật sự là bạn bè, anh em rồi". 

Vào ngày 9-7, khoảnh khắc Noo Phước Thịnh tỉ mỉ gài áo cho Mai Phương Thúy khiến netizen phải phát sốt. Vì nàng hậu gặp khó khăn nhỏ với trang phục, nhưng may mắn đã có nam ca sĩ không ngần ngại ra tay trợ giúp. Nhìn hành động nhẹ nhàng chuẩn "soái ca" của Noo Phước Thịnh dành cho Mai Phương Thúy, khiến hội chị em phải ghen tị. 

Tiếp đó, Mai Phương Thuý lại đã đăng tải khoảnh khắc bên Noo Phước Thịnh  kèm dòng status "hờn dỗi": "Anh ấy phàn nàn về đôi tất". Đáp lời người đẹp, Noo Phước Thịnh viết: "Em mãi là Hoa hậu của tôi". 

Fan cả hai cứ miệt mài đẩy thuyền ra khơi nhưng cả hai cứ như nhá hàng cho vui thế thôi

Đến ngày 29-7, vào nửa đêm "canh ba", Mai Phương Thúy lên trang cá nhân than vãn vì bị mất ngủ. Như canh từ trước,  Noo Phước Thịnh liền vào bình luận rồi "rắc thính" ngay và luôn. Nam ca sĩ cho biết anh cũng đang không ngủ được. Tuy nhiên khi Mai Phương Thúy trêu cùng chịu khổ chung, thì Noo Phước Thịnh liền nhanh tay thả câu ngôn tình ngọt lịm. "Không. Tôi sẽ không để em chịu khổ đâu, một mình tôi là đủ rồi", Noo nhắn nhủ Mai Phương Thuý. 

Chỉ mới hơn một tháng, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh cứ luân phiên "thả thính" mịt mù mạng xã hội như thế, khiến dân tình lại "nhẹ dạ" mong thuyền Thúy - Thịnh "ra khơi". 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí