Giải Trí

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi lần đầu lên tiếng xác nhận chuyện tình bạn rạn nứt

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:30 | 14/09/2020

Tối 13-9, Noo Phước Thịnh chính thức khởi động số đầu tiên mang tên 'Thương' cho dự án âm nhạc lớn nhất năm 2020 của mình - Noo’s chill night.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi xác nhận từng rạn nứt tình bạn.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi là đôi bạn thân gắn bó với nhau từ khi chập chững theo nghề ca hát. Cả hai duy trì tình bạn thân thiết suốt 10 năm dài. Thế nhưng có một thời gian đã xuất hiện tin đồn cả hai không còn chơi với nhau nữa vì xảy ra một số mâu thuẫn từ fan và từ chính họ. Sau đó, người hâm mộ lại thấy Đông Nhi và Noo Phước Thịnh tình cảm với nhau trong tiệc cưới của nữ ca sĩ, Noo Phước Thịnh còn khóc nấc khi chúc cô bạn thân hạnh phúc. 

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã mời Đông Nhi làm khách mời duy nhất cho đêm mở màn dự án âm nhạc Noo’s chill night của mình. Nữ ca sĩ dù bụng bầu khệ nệ vẫn đến để ủng hộ và hát song ca cùng bạn khiến Noo Phước Thịnh xúc động. Ngoài việc trình diễn các ca khúc, cũng trong khuôn khổ đêm nhạc, Noo Phước Thịnh còn dành những chia sẻ  tình bạn 10 năm với Đông Nhi. Theo Noo Phước Thịnh, cả hai từng có thời gian nảy sinh căng thẳng nhưng hiện tại đã rất tốt đẹp. 

Tuy nhiên, cả hai đã làm hòa và bắt tay viết tiếp câu chuyện tình bạn đẹp.

Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Trong quá khứ, thực sự chúng tôi đã có rạn nứt. Tất cả chúng tôi đều đã là người lớn, đều trưởng thành hết rồi thế nên khi tôi và Đông Nhi ngồi lại để nhìn nhận vấn đề thì thấy mọi thứ không đủ lớn để chúng tôi có thể rạn nứt một tình bạn đẹp đến vậy. Mọi người đồn đoán về việc tình bạn giữa chúng tôi có rạn nứt, điều đó là đúng. Nhưng giờ đây mọi người nhìn đi, chúng tôi vẫn chơi với nhau.  Buổi chiều đây thôi, khi mình có những chuyện không vui về dự án mới, chính Đông Nhi đã nhắn tin động viên mình: "Không sao, khi xong hết chúng ta sẽ chơi ma sói nữa!".

Nam ca sĩ còn gây bất ngờ hơn khi tiết lộ anh và Đông Nhi chỉ mới kết bạn trên Facebook cách đây 2 ngày. Tuy nhiên ở ngoài đời thực, cả hai vẫn giữ cho nhau sự thấu hiểu, trân trọng nhất. "Ngày mà Đông Nhi sinh em bé thì cả "gia đình văn hóa" sẽ cầm tấm bảng ở bên ngoài để cổ vũ cô ấy!", Noo Phước Thịnh hài hước nói thêm.

Riêng Đông Nhi, cô khẳng định: "Từ xưa tới nay, quan hệ của Nhi và Noo đều rất tốt, khi hai đứa đi show cũng gặp nhau thường xuyên, lúc đó vỡ òa cảm xúc nên nói chuyện rất nhiều".

Đông Nhi đăng ảnh selfie cùng Noo Phước Thịnh trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi vui vẻ đăng ảnh selfie cùng Noo Phước Thịnh trong buổi tập dợt cho đêm nhạc, chứng minh cả hai đã hàn gắn tình cảm bạn bè thân thiết. Thời gian gần đây, Noo Phước Thịnh và vợ chồng Đông Nhi cũng thường xuyên có những cuộc tụ tập với hội bạn thân "Gia đình văn hóa", toàn những ngôi sao đình đám như: Ngô Kiến Huy, Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, Mai Phương Thúy, Gil Lê...


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí