Giải Trí

#Phim truyền hình

'Nổi da gà' với cảnh nam chính 'Mẹ trùm' bị rết khổng lồ bò lên mặt

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:05 | 02/12/2021

Diễn viên Nguyễn Quốc Trường Thịnh vừa trải lòng về cảnh quay thực có phần kinh dị trong phim 'Mẹ trùm' khi bị một con rết khủng bò lên mặt và khắp người.

Bộ phim Mẹ trùm của đạo diễn Nguyễn Hồng Chi đang dần đi đến hồi kết với nhiều diễn biến gay cấn, hấp dẫn. Trong những tập phim phát sóng gần đây, Trường Ca (diễn viên Nguyễn Quốc Trường Thịnh thủ vai) đã biết được thân phận của Trân Trân (diễn viên Ngọc Trinh thủ vai) chính là công an chìm được cài vào nhà mình. 

Nguyễn Quốc Trường Thịnh thủ vai Trường Ca - nam chính trong phim truyền hình Mẹ trùm.

Trước tình thế sắp bị công an “tóm gọn”, ông trùm tổ chức buôn bán thuốc lắc đã hối thúc Trường Ca bỏ trốn. Vốn nghĩ mình sẽ an toàn vì được ông trùm “che chở kín kẽ”, anh tiếp tục thực hiện một phi vụ buôn bán ma túy lớn nhưng không ngờ đã bị phản bội và bị truy sát “thừa sống thiếu chết” trong rừng.  

Đảm nhận vai diễn chính trong phim Mẹ trùm, Nguyễn Quốc Trường Thịnh cho biết anh dành nhiều tình cảm, tâm huyết cho nhân vật. Theo nam diễn viên, hóa thân thành Trường Ca chính là một cơ hội để anh được “làm khó” bản thân, từ đó vượt qua các giới hạn của chính mình. Ngay chính đạo diễn Nguyễn Hồng Chi cũng không tiếc những lời khen “có cánh” dành cho nam diễn viên 9X.

Nam diễn viên 9X lăn xả, lê lết suốt 2 ngày trong rừng để có được những cảnh quay chân thật cho phim.

Chia sẻ về những cảnh quay ở trong rừng, nam diễn viên 9X cho biết đây là trải nghiệm đáng nhớ nhất của bản thân từ trước đến nay. Không chỉ trầy trật chân tay, cả người nam diễn viên trẻ cũng ướt sũng, bùn đất bám đầy trên mặt khi phải lặn lội và nằm ở trong rừng hơn 2 ngày trời. 

Nhưng có lẽ điều đáng nhớ nhất đối với Nguyễn Quốc Trường Thịnh đó chính là cảnh quay bị con rết khủng bò lên mặt và khắp người. Đây được xem là thử thách“ khó nhằn” mà đạo diễn Nguyễn Hồng Chi dành cho sao nam. 

Trích đoạn: Trường Ca bị rết khủng hoành hành khắp người khiến người xem nổi da gà.

 “Quay phim trong rừng là một trải nghiệm vất vả nhưng đáng nhớ với tôi. Khi phim lên sóng, nhiều người nói tôi ‘liều’, khen tôi hi sinh vì nhân vật, nhưng tôi không dám nhận. Tôi không nghĩ bản thân đang hi sinh vì vai diễn đâu. Tôi chỉ nghĩ đó là điều mình cần làm, phù hợp với yêu cầu của đạo diễn cũng như nhân vật thôi.

Với tôi, khi đã theo đuổi nghiệp diễn xuất, là một diễn viên thì bản thân phải không ngừng nỗ lực mỗi ngày để vươn đến những nấc thang mới. Và cá nhân tôi còn rất nhiều nấc thang cần phải chinh phục trong sự nghiệp của mình, anh nói.

Trong thời gian tới, bên cạnh phim Mẹ trùm, Nguyễn Quốc Trường Thịnh đang ấp ủ rất nhiều dự án phim truyền hình, điện ảnh chuẩn bị ra mắt. Nam diễn viên cho biết, anh làm nghệ thuật hoàn toàn vì đam mê, luôn mở lòng đón nhận đa dạng các thể loại vai diễn mà không cần phân biệt dự án lớn nhỏ. 

Nam diễn viên hi vọng vai Trường Ca trong Mẹ trùm sẽ là một bước đệm mang tính đột phá để anh tiếp tục giữ lửa nghề, khẳng định mình ở vị thế một diễn viên thực lực trong mắt khán giả.

Bộ phim Mẹ trùm với sự tham gia của các diễn viên như: Ngân Quỳnh, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Trọng Hải, Hoàng Nguyên, Lê Ngọc Trinh, Trần Quang Thái… đang phát sóng trên kênh HTV7 lúc 19h30 các ngày thứ hai đến thứ sáu hằng tuần.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10