Giải Trí

Những hương vị "bá đạo" của nước giải khát ở Nhật

Lý Trang (theo OC)

Đăng lúc 16:00 | 18/01/2020

Nếu bạn muốn khám phá những mùi vị nước giải khát chưa từng tưởng tượng ra, thì cứ thẳng tiến đến Nhật!

Hãy nhớ rằng, Nhật cũng là quốc gia sản xuất các loại nước giải khát phổ biến với hương vị độc đáo, phiên bản giới hạn - như Pepsi hoa anh đào, Coca Cola vị táo. Nhưng nhiêu đó chưa thấm tháp gì đâu! 

Cứ thử uống Kimura-nhãn hàng nước giải khát dẫn đầu ở Nhật Bản, bạn sẽ sốc toàn tập! 

Kimura "bao" hết mùi vị độc/lạ- từ mận ngâm cho đến trứng cá và khoai tây chiên!

 Nước vị lươn tẩm ướp gia vị

Cola cà-ry, cola bánh mì dưa gang, hay thậm chí là cola vị lươn, đó là...sương sương thôi những hương vị kỳ quái mà Kimura tung ra trên thị trường trong nhiều năm qua. 

Theo Nippon TV, công ty Kimura dành tới một năm để nghiên cứu và phát triển một hương vị. Ví dụ, đối với sáng tạo mới nhất của họ - một loại nước ngọt có mùi vị như mentaiko cay (trứng cá ướp) - các nhà pha chế Kimura đã mất cả năm để có được hương vị tương đối chấp nhận được với người tiêu dùng, và loại bỏ mùi của cá.

 Nước uống vị khoai tây chiên

Kimura có danh mục hơn 100 loại nước ngọt, trong đó có nhiều hương vị khác thường. Chiến lược của công ty là sản xuất càng nhiều hương vị càng tốt, để thu hút nhiều đối tượng hơn, và các hương vị "quái" có chỗ đứng trong sân chơi giải khát này. 

Theo đại diện công ty, những sản phẩm có hương vị khác thường thường được khách du lịch mua làm quà lưu niệm. Ngoài ra chúng cũng được phân phối ở những địa phương có món ăn nổi tiếng cùng mùi vị với nước giải khát đó.

 

 Coca... trà xanh

Chẳng hạn, công ty đã tiếp thị thức uống mentaiko cay của mình ở Fukuoka, nơi món trứng cá ướp muối rất phổ biến. 

Ngoài ra, Kimura đã xuất khẩu sang 40 quốc gia khác nhau, bao gồm Mỹ và Úc.Lý Trang (theo OC)

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí