Giải Trí

Những chiếc mặt nạ Heavy Metal có thể bạn chưa từng biết tới

Kây Pi (tổng hợp)

Đăng lúc 07:49 | 27/12/2019

Khoảng cách đầu tiên giữa người nghệ sĩ biểu diễn và thưởng thức chính là sân khấu, nhưng khoảng cách thứ hai, trong một số trường hợp, chính là bản dạng, là cá tính sân khấu được che lấp (hoặc hé mở) đằng sau những chiếc mặt nạ cực kỳ ấn tượng. Hãy tìm hiểu một số những chiếc mặt nạ thú vị nhất của Heavy Metal!


 3 nữ hồ ly tinh của nhóm Babymeta từ xứ sở mặt trời mọc! Năng lượng của hồ ly cực kỳ dồi dào, có thể thổi bay bất cứ đám đông khán giả nào. Đừng để 3 khuôn mặt kia đánh lừa!
 Người duy nhất có đủ thẩm quyền quảng cáo không công cho KFC, một trong những hiệu thức ăn nhanh... nhất thế giới. Buckethead hay "Đầu xô" là một trong những nghệ sĩ sáng tạo bậc nhất suốt 2 thập kỷ qua, và không một ai biết mặt thật của anh như thế nào
 Nhóm nhạc Ghost gồm có Cardinal Copia và những Ngạ quỷ (Ghoul) vô danh, là một trong những nhóm  Heavy Metal thành công nhất thế giới hiện nay.
 Đến từ Yekaterinburg, Nga, những đứa trẻ của bóng đêm nấp sau chiếc mặt nạ hung hãn của mình cho mỗi show diễn, bằng âm thanh deathcore rất ngầu
 Mudvayne, nhóm alternative metal từ Mỹ, không chỉ ghê rợn trong âm nhạc mà còn trong vẻ ngoài. Ghê rợn, và sáng tạo! The Curator của Portal, một phù thủy hắc ám, giàu ma thuật... tự phong, kiêm giọng ca cực kỳ "lực" trên sân khấu. Nhìn kỹ, chiếc mặt nạ chính là một cỗ quan tài!
 Nhắc tới mặt nạ trong Heavy Metal không bao giờ được bỏ qua Slipknot!
 Chẳng cần chờ tới Halloween để cảm nhận sự đáng sợ toát ra từ những chiếc mặt nạ của Mushroomhead!Kây Pi (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19