Giải Trí

‘Nhỏ to chốn văn phòng’ chỉ thua lượt xem 'Running Man' bản gốc

DỪA LỬA

Đăng lúc 09:00 | 09/06/2022

Sau hơn 1 tháng ra mắt, bộ phim hài tình huống ‘Nhỏ to chốn văn phòng’ lọt vào top được nhiều người xem trên các nền tảng chiếu phim trực tuyến.

Một cảnh trong phimNhỏ to chốn văn phòng - Ảnh: ĐPCC

Nhỏ to chốn văn phòng được chiếu trên các nền tảng chiếu phim trực tuyến lớn như: Netflix, Danet và K+ đã chính thức lọt top nhiều hạng mục nổi tiếng trên các nền tảng chiếu phim trực tuyến. 

Trên DANET, Nhỏ to chốn văn phòng liên tục xuất hiện vị trí thứ 2 của danh sách top 10 xem nhiều trong ngày, chỉ đứng sau tượng đài khổng lồ Running Man phiên bản gốc phát sóng song cùng ngày với Hàn Quốc.  

Trên Netflix, bộ phim này chính thức bắt đầu lọt danh mục Phim phổ biến trên Netflix/ Popular on Netflix sau một tháng ra mắt.  

Và  trên Kênh K+ Life khán giả đã  dường như đã rất quen thuộc với dàn diễn viên với màu sắc đa dạng và đầy cá tính mang lại nhiều tiếng cười vui vẻ cho giới văn phòng sau những giờ làm việc vất vả vào các thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

Phim mang đến tiếng cười qua các tình huống gần gũi 

Nhỏ to chốn văn phòng là phim đầu tiên tại Việt Nam được phát sóng song song trên Netflix và các nền tảng nội địa là dịch vụ xem phim DANET và kênh truyền hình trả tiền K+ vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần từ cuối tháng 4 năm 2022. 

Dự án phim này do Nguyễn Phan Quang Bình làm đạo diễn. Nguyễn Phan Quang Bình đứng đằng sau sự thành công của hàng loạt phim truyền hình lớn như Bỗng dưng muốn khóc, Cô gái xấu xí… 

Nhỏ to chốn văn phòng vào tab thịnh hành của Netflix

Nhỏ to chốn văn phòng với nhiều tình huống gây tiếng cười xoay quanh bối cảnh chính là văn phòng công ty Lam Ngọc. 

Những tình huống bình thường rất gần gũi với giới văn phòng nhưng được nhìn dưới lăng kính của  7 nhân vật chính là những cá tính rất độc lạ sẽ mang lại nhiều giây phút vui nhộn và hài hước.  

Phim có sự tham gia của Thuỳ Anh, Thạch Thảo, Ma Ran Đô, Thuỳ Dương, Minh Khánh, Khuơng Hưng, Quan Phúc Toàn… 


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí