Giải Trí

Nhân vật đặc biệt khiến Lân Nhã nhận lời tham gia gameshow là ai?

CHÂU GIANG

Đăng lúc 08:29 | 03/02/2021

Sau nhiều năm 'ngại' lên truyền hình, 'người đàn ông hát' Lân Nhã bất ngờ nhận lời xuất hiện trong 'Sô diễn cuộc đời' vì bị thuyết phục bởi nhân vật đặc biệt.

Nhân vật chính trong tập 2 Sô diễn cuộc đời cùng kết hợp với ca sĩ Lân Nhã, Kim Ngân (cựu thành viên Cadillac) và Trúc Anh là người được mệnh danh "bậc thầy guitar" với hơn hơn nửa đời gắn bó với cây đàn này. 

Ca sĩ Lân Nhã bất ngờ trở lại sóng truyền hình sau nhiều năm vắng bóng

Hùng Hero (tên thât: Phan Thanh Hiệp) bắt đầu yêu thích guitar từ năm 8 tuổi cho đến khi theo học, chú Hùng Hero đã biết đây chính là đam mê lớn nhất cuộc đời của mình. Nhưng vì cuộc sống mưu sinh, chú phải lao vào đời bươn chải bằng nhiều nghề khác nhau. 

Trong suốt năm tháng đó, tình yêu với từng phím đàn, tiếng nhạc vẫn âm ỉ cháy trong lòng mình. Đến khi, trách nhiệm gia đình đã vơi bớt, chú Hùng Hero nhận ra niềm khao khát với âm nhạc, với cây đàn vẫn còn đong đầy và chú quyết định thực hiện tiếp giấc mơ còn dang dở thời tuổi trẻ. 

Nhạc công Hùng Hero

Ở tuổi 61, người nhạc công Hùng Hero vẫn miệt mài biểu diễn cho các phòng trà, cà phê acoustic vì tình yêu đặc biệt với tiếng đàn này. Có lẽ nhờ tình yêu âm nhạc, đam mê được thăng hoa đã giúp chú giữ được tinh thần lạc quan, khỏe mạnh và luôn vui vẻ. 

Những ngón đàn của chú cũng thuộc vào "hàng hiếm" khi trung thành với lối chơi classic và chứa đựng một sức hút đặc biệt. 

Lân Nhã hát cúng tiếng đàn của Hùng Hero

Vì những nét đặc biệt đó, Sô diễn cuộc đời đã mời chú Hùng Hero trở thành nhân vật tiếp theo biểu diễn trong chương trình. Chắc chắc màn kết hợp của "bậc thầy guitar" cổ điển cùng với giọng ca vàng của dòng nhạc trữ tình Lân Nhã cùng nhiều phần trình diễn khác sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả. 

Tập 2 của Sô diễn cuộc đời sẽ phát sóng vào lúc 20h35 tối thứ Tư trên kênh HTV7.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00