Giải Trí

Nhã Phương gây tò mò khi xuất hiện chớp nhoáng trong trailer phim 'Song song'

VĂN HÀ

Đăng lúc 10:00 | 22/07/2020

Trailer với sự xuất hiện của Nhã Phương mang phong cách như một cuốn băng video cũ với nhịp điệu dồn dập, kịch tính ngay từ lúc bắt đầu.

Trailer Song song mở ra với câu chuyện về một vụ án bí ẩn năm 1999.

Vào một đêm mưa bão, cậu bé Phong (Thuận Phát) vô tình chứng kiến một vụ án mạng tại nhà hàng xóm. Trong lúc bỏ chạy vì sợ hãi, Phong bị một chiếc xe tải tông trúng và qua đời trước sự bất lực của ông Sơn (Tiến Luật) – hung thủ vụ án. 

Trailer kết thúc bằng sự xuất hiện bất ngờ của Trang (Nhã Phương) khi cô liên tục gọi tên Phong và cảnh báo cậu không được ra khỏi nhà.

Khi án mạng năm xưa vẫn còn là một ẩn số, thì hình ảnh như được gửi tới từ tương lai của Trang khiến khán giả đặt ra vô số những suy đoán.

Số phận của các nhân vật sẽ ra sao nếu Phong nghe lời Trang không ra khỏi nhà vào đêm mưa bão hôm đó? Xảy ra vào đêm mưa bão, vụ án bí ẩn năm 1999 dường như chỉ là sự khởi nguồn cho một cơn bão lớn chuẩn bị ập đến cuộc đời của những người không trực tiếp liên quan đến nó.

Nhân vật Trang (Nhã Phương).

Bên cạnh những bí ẩn và kịch tính, trailer Song song còn gây thích thú cho khán giả "có tuổi" khi đưa họ trở về những năm 1999 với bản tin thời sự được phát từ chiếc tivi trắng đen hay vang lên giai điệu Mưa trên cuộc tình của Đan Trường.

Bên cạnh đó, một yếu tố bất ngờ, khiến khán giả thích thú là sự xuất hiện của Trung Anh (thành viên 1977 Vlog). Trong trailer này, anh chàng đã xuất hiện với hình ảnh một biên tập viên thời sự. Được biết, cả hai anh em của 1977 Vlog sẽ tham gia Song song với những vai diễn đặc biệt.

Sự xuất hiện chớp nhoáng Nhã Phương trong phim.

Poster của Song song gây ấn tượng với hình ảnh một chiếc tivi nằm giữa căn phòng, bối cảnh phía sau được chia làm 2 gam màu quá khứ và hiện tại. Lời đề tựa “Quá khứ - Tương lai gặp nhau tại 1 điểm” phải chăng ngầm lý giải: Chiếc tivi chính là cầu nối giữa 2 dòng thời gian.

Poster của Song song gợi nhiều tò mò.

Song song do Nguyễn Hữu Hoàng làm đạo diễn, dự kiến ra mắt vào ngày 25-9 tới. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí