Giải Trí

Nguyên Vũ có biểu cảm lạ khi nghe 'Ngày chưa giông bão' kiểu mới

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:05 | 19/11/2021

Sự liều lĩnh, phá cách khi làm mới 'Ngày chưa giông bão' , bộ đôi Trần Vũ - Khắc Minh đã làm ca sĩ Nguyên Vũ phấn khích tột độ và chiến thắng ở 'Tỏa sáng sao đôi'.

Hành trình chinh phục Toả sáng sao đôi mùa đầu tiên đã khép lại bằng chiến thắng thuyết phục của Trần Vũ - Khắc Minh. Cặp sao đôi đã có hành trình đầy ấn tượng và phần trình diễn "nổi da gà" trong đêm chung kết. 

Phần trình diễn Ngày chưa giông bão của Trần Vũ và Khắc Minh trong chung kết Toả sáng sao đôi.

Chọn làm mới bản hit của Bùi Lan Hương - một ca khúc vô cùng nổi tiếng mang tên Ngày chưa giông bão, Trần Vũ và Khắc Minh đã khiến dàn giám khảo, nghệ sĩ gạo cội như danh ca Hoạ Mi, Ngọc Ánh, Nguyên Vũ ngưỡng mộ. 

Sân khấu và tạo hình của Trần Vũ - Khắc Minh đậm chất cổ trang, ma mị.

Cặp đôi sao hóa thân thành những hiệp sĩ cổ đại cùng chinh phục những cơn mơ kỳ lạ với tinh thần bất khuất của chiến binh Sói. Tiết mục được đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân dàn dựng với hình ảnh của chiến binh Sói trên con đường đơn độc, chịu nhiều vết thương khi băng qua sa mạc, thung lũng, dưới những đêm trăng quặn thắt.

Nguyên Vũ bật khỏi "ghế nóng" vì nổi da gà với Ngày chưa giông bão phiên bản của Trần Vũ - Khắc Minh.

Ca sĩ Nguyên Vũ đã vô cùng xúc động khi thưởng thức giai điệu Ngày chưa giông bão trong bản phối mới. Giọng ca Phố kỷ niệm phải đứng lên để nén khóc khi nhận xét phần trình diễn thăng hoa của Trần Vũ và Khắc Minh. 

Nam ca sĩ bày tỏ sự ngưỡng mộ về bản phối, nam giám khảo cho biết chính điều này đã giúp nâng tầm phần thi của cả hai. Danh ca Họa Mi dù lần đầu được nghe ca khúc này nhưng vô cùng yêu thích cách mà cặp sao đôi thể hiện. Nữ giám khảo cảm tưởng như mình đang xem những thước phim cổ trang sống động trên sân khấu.

Danh ca Ngọc Ánh chia sẻ chị không cần biết phiên bản nào khác, nhưng phần trình diễn của Trần Vũ và Khắc Minh trong đêm chung kết này đã chinh phục được sự khó tính của nữ giám khảo. 

Cặp đôi sao Trần Vũ - Khắc Minh trở thành quán quân của Toả sáng sao đôi.

Đêm chung kết xếp hạng với chủ đề Thăng hoa chứng kiến những ca khúc hay nhất, giàu cảm xúc và chất chứa nhiều ý nghĩa được thể hiện qua giọng hát nội lực của các nghệ sĩ trẻ. 

Khép lại hành trình chinh phục Tỏa sáng sao đôi với 12 đêm thi nhiều cảm xúc, Trần Vũ và Khắc Minh giành giải nhất chung cuộc. Cặp đôi Xuân Nghi - Kiều Oanh về nhì và Trương Diễm - Lê Vũ Phương giành vị trí thứ ba chung cuộc.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí