Giải Trí

Nguyễn Văn Chung tung sản phẩm hòa tấu chữa lành vết thương tâm hồn

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:34 | 13/10/2021

Album nhạc hoà tấu với thông điệp chữa lành của Nguyễn Văn Chung mong muốn mỗi người nghe đều có thể thấy và kể được những câu chuyện riêng của chính mình.

Đây là album nhạc hoà tấu không lời mà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã sản xuất trong suốt thời gian TP. HCM thực hiện giãn cách xã hội theo CT16. Những bài nhạc đều là cảm xúc trong những khoảnh khắc, những trải nghiệm Nguyễn Văn Chung đã có, đã cảm nhận, đã nhìn thấy, đọc thấy mỗi ngày. 

NS Nguyễn Văn Chung ra album nhạc hoà tấu Chữa lành.

Nhạc sĩ Nhật ký của mẹ mong rằng những giai điệu nhẹ nhàng này có thể xoa dịu vết thương tâm hồn của mọi người, những y bác sĩ ngày đêm chiến đấu, những anh bộ đội công an dân phòng trực chốt, những tình nguyện viên, và tất cả mọi người dân chúng ta đang trải qua cuộc chiến đấu căng thẳng nhất, cam go nhất trong đời mình. 

Đây là những bản nhạc không có lời hát vì Nguyễn Văn Chung muốn tự mỗi người sẽ có câu chuyện riêng của mình. 

Theo đó, 10 bản nhạc, gồm: One the way home (Trên đường về nhà) là cảm xúc khi đang chạy xe về nhà trước giờ giới nghiêm trong mùa giãn cách; What I lost (Những điều đã mất) để đưa tiễn những người đã ra đi vì dịch bệnh; Crying in the rain (Khóc trong mưa) được lấy cảm xúc từ bức ảnh nhóm tình nguyện viên mặc đồ bảo hộ ôm nhau phía sau thùng xe bán tải dưới trời mưa; Homeland (Quê nhà);The smiling day; On the Hill, First love; The milky way, The song in craddle; Liffe is not a fairytale…

Poster 1 ca khúc trong album.

Với sản phẩm đặc biệt này, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hi vọng mọi người sẽ có cảm xúc bình an, nhẹ lòng, ngủ ngon hơn và có thêm năng lượng tích cực trong cuộc sống, tiếp tục kiên trì chiến đấu với dịch bệnh, với những bức bối của bản thân mình và với những khó khăn đang gánh trên vai.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30