Giải Trí

Nguyễn Văn Chung tung sản phẩm hòa tấu chữa lành vết thương tâm hồn

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:34 | 13/10/2021

Album nhạc hoà tấu với thông điệp chữa lành của Nguyễn Văn Chung mong muốn mỗi người nghe đều có thể thấy và kể được những câu chuyện riêng của chính mình.

Đây là album nhạc hoà tấu không lời mà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã sản xuất trong suốt thời gian TP. HCM thực hiện giãn cách xã hội theo CT16. Những bài nhạc đều là cảm xúc trong những khoảnh khắc, những trải nghiệm Nguyễn Văn Chung đã có, đã cảm nhận, đã nhìn thấy, đọc thấy mỗi ngày. 

NS Nguyễn Văn Chung ra album nhạc hoà tấu Chữa lành.

Nhạc sĩ Nhật ký của mẹ mong rằng những giai điệu nhẹ nhàng này có thể xoa dịu vết thương tâm hồn của mọi người, những y bác sĩ ngày đêm chiến đấu, những anh bộ đội công an dân phòng trực chốt, những tình nguyện viên, và tất cả mọi người dân chúng ta đang trải qua cuộc chiến đấu căng thẳng nhất, cam go nhất trong đời mình. 

Đây là những bản nhạc không có lời hát vì Nguyễn Văn Chung muốn tự mỗi người sẽ có câu chuyện riêng của mình. 

Theo đó, 10 bản nhạc, gồm: One the way home (Trên đường về nhà) là cảm xúc khi đang chạy xe về nhà trước giờ giới nghiêm trong mùa giãn cách; What I lost (Những điều đã mất) để đưa tiễn những người đã ra đi vì dịch bệnh; Crying in the rain (Khóc trong mưa) được lấy cảm xúc từ bức ảnh nhóm tình nguyện viên mặc đồ bảo hộ ôm nhau phía sau thùng xe bán tải dưới trời mưa; Homeland (Quê nhà);The smiling day; On the Hill, First love; The milky way, The song in craddle; Liffe is not a fairytale…

Poster 1 ca khúc trong album.

Với sản phẩm đặc biệt này, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hi vọng mọi người sẽ có cảm xúc bình an, nhẹ lòng, ngủ ngon hơn và có thêm năng lượng tích cực trong cuộc sống, tiếp tục kiên trì chiến đấu với dịch bệnh, với những bức bối của bản thân mình và với những khó khăn đang gánh trên vai.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00